Làm sao để ngực to nhanh chóng nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang muốn vòng 1 nở nang hơn mà băn khoăn không biết nên làm thế nào. Em cũng ăn nhiều chân giò rồi massage đều đặn hàng ngày nhưng chẳng cải thiện được là mấy. Em muốn hỏi các bác sĩ phải làm sao để ngực to nhanh chóng nhất ạ? Xin được giải đáp giúp! (Liên Hòa, 27 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Liên Hòa thân mến!

Hình dáng và kích thước vòng 1 của mỗi người phát triển vào tuổi dậy thì và dần dần ổn định. Bên cạnh yếu tố di truyền, để có bầu ngực đẹp như mong muốn, trong giai đoạn này, ngực cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để phát triển cân đối, nở nang, không bị chảy xệ, chùng nhão.

Ở độ tuổi của bạn, ngực đã ổn định về hình dáng và kích thước, vì vậy, rất khó có thể tăng size cho vòng 1 một cách nhanh chóng nếu như chỉ thông qua chế độ ăn uống hay các động tác massage thông thường.

Làm sao để ngực to nhanh chóng nhất?

Để ngực to một cách nhanh chóng nhất, có một phương pháp duy nhất hiện nay đáp ứng được tiêu chí này chính là phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp nâng ngực được các bác sĩ chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi trong việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào mô ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là nhờ vào thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng, chi tiết cấu tạo của khoang ngực, tránh gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng. Do đó, rút ngắn thời gian phục hồi cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Phẫu thuật nâng ngực Y-line thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Chi phí thực hiện nâng ngực Y-line (Nâng ngực Nano K NATURE 4D)  là 70 triệu đồng.

Dịch vụ nâng ngực Y-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với chất liệu túi độn nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ theo quy trình an toàn đạt chuẩn. Bạn sẽ nhanh chóng có được bộ ngực mềm mại tự nhiên, không biến chứng, không để lại sẹo.

Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng ngực này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để ngực to nhanh chóng nhất? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN