Lý do khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

0 comment

Nâng ngực Y-Line là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, an toàn, hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại khuôn ngực căng tròn tự nhiên. Hãy tham khảo những lý do dưới đây khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam thay vì các phương pháp khác.

Mặc dù có rất nhiều phương pháp nâng ngực được ra đời nhưng nâng ngực Y-Line với những ưu điểm vượt trội vẫn giữ được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực Y-Line vì những ý lo sau:

1. Tạo bầu ngực căng tròn, tự nhiên

ly-do-khien-ban-nen-chon-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (1)

Kết quả nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

Với kỹ thuật hiện đại cùng với kích thước túi ngực khác nhau được lựa chọn sao cho phù hợp với mỗi người, nâng ngực Y-Line giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm ngực nhỏ, lép, tạo bầu ngực tròn đầy, cân đối, khe ngực chữ Y mềm mại, tự nhiên.

2. Ứng dụng kỹ thuật nội soi an toàn tuyệt đối

Ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại

Ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại

Nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng, phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét giúp các bác sĩ đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

3. Tại BVTM Kangnam, túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn

Túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

Túi độn ngực đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng

Chất liệu túi độn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng trong nâng ngực được nhập chính hãng tại các nhà sản xuất túi ngực nổi tiếng trên thế giới uy tín như Microthaner, Allergan, Mentor…có độ bám dính cao, bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng như một lời cam kết về chất lượng, mức độ an toàn mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dành cho khách hàng.

4. Kết quả ổn định lâu dài

Do chất liệu nâng ngực mềm mại, có độ bám dính cao và được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co thắt bao cơ, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, ngăn tình trạng ngực sa trễ sau phẫu thuật.

ly-do-khien-ban-nen-chon-nang-nguc-y-line-tai-bvtm-kangnam (4)

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

5. Tuyệt đối không để lại sẹo

Nhờ có thiết bị nội soi nên các bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào trong, khó thấy sẹo, sau một thời gian sẹo liền lại và hoàn toàn biến mất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại đây, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn, tự nhiên.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN