Phản hồi khách hàng phẫu thuật nâng ngực Y-line

0 comment
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC Y-LINE
icon dep
Chị Tạ Thị Thúy (Yên Mô – Ninh Bình)Lúc còn đi học mình cũng chẳng để ý đến ngực gì đâu, lúc ấy nghĩ càng nhỏ càng thích. Mãi đến sau này mới thấy ngực nhỏ mặc quần áo cũng khó thật, toàn phải mặc áo độn, chưa kể con trai rất thích con gái ngực to nên mình đã quyết định đi nâng ngực Y-Line. Mới đầu cũng run và sợ lắm nhưng sau khi được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn tôi yên tâm hơn và ngực tôi đều đẹp tự nhiên, cứ như mơ vậy.
phan-hoi-khach-hang-phau-thuat-nang-nguc-y-line (4) Chị Dương Kim Dung (28 tuổi – Hà Nội)Sau khi sinh đưa thứ 2, ngực tôi bị teo nhỏ, chảy xệ mất thẩm mỹ lắm. Vì lo chồng sẽ nhanh chán nên mấy người bạn tôi mới giới thiệu đi nâng ngực Y-Line tại thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi được các bác sĩ ở đây tận tình tư vấn và quá trình phẫu thuật rất nhanh gọn, bây giờ tôi không hề hối hận vì những gì đã quyết định, vợ chồng tôi mặn nống như những ngày đầu vậy. Cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam.
phan-hoi-khach-hang-phau-thuat-nang-nguc-y-line (2) Chị Lê Thị Thanh Thủy (TP. HCM)Năm nay tôi 28 tuổi, sự nghiệp về cơ bản là khá ổn nhưng tôi vẫn chưa có chồng. Có lẽ do tôi tự ti về vòng 1 phẳng lỳ của mình nên cứ hết lần này đến lần khác trì hoãn việc lấy chồng. Vô tình đọc được bài báo chia sẻ câu chuyện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Kangnam, tôi bị cuốn ngay vì người trong câu chuyện cứ như đang nói về tôi vậy. Các bác sĩ tận tình tư vấn về công nghệ nâng ngực Y-Line mới, tôi rất hài lòng và yên tâm đi thực hiện ngay. Chỉ sau một thời gian rất ngắn tôi đã hồi phục, khuôn ngực tự nhiên, căng tròn.
phan-hoi-khach-hang-phau-thuat-nang-nguc-y-line (3) Chị Mai Thị Thảo (Hải Dương)Mới đầu tôi khá lo lắng nhưng khi đến với Kangnam được cam kết an toàn, không ảnh hưởng gì sau này nên tôi đã chọn thẩm mỹ ngực Kangnam’s Y-line. Những dịch vụ khác tôi chưa có cơ hội trải nghiệm nhưng với thẩm mỹ ngực Kangnam’s Y-line, Thẩm mỹ viện Kangnam không có gì để chê cả: từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, không gia,… tất cả đều khiến tôi rất hài lòng.

TÌM HIỂU THÊM:

icon dep Nâng ngực Kangnam’s Y-Line có để lại sẹo sau thẩm mỹ không?

icon dep Nâng ngực Kangnam’s Y-Line Hàn Quốc dùng túi ngực gì?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phản hồi khách hàng phẫu thuật nâng ngực Y-line trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN