Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) cho kết quả đẹp tự nhiên, mềm mại như ngực thật

Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) cho kết quả đẹp tự nhiên, mềm mại như ngực thật

1/ Phẫu thuật Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) là gì?

Công nghệ Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) là phương pháp sử dụng đồng thời túi độn ngực Nano Chip linh hoạt làm kích thước ngực tăng lên, căng tròn kết hợp cấy mỡ tự thân làm bước đệm khiến ngực mềm mại, cảm giác tự nhiên chân thật hơn. Hiện nay, tại Việt Nam Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) là công nghệ độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đem lại kết quả tuyệt vời trọn vẹn cảm xúc cho khách hàng.

→Kĩ thuật thực hiện nội soi

Kĩ thuật nội soi được đưa vào ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực y khoa và đã được sử dụng thành công trong thẩm mỹ nâng ngực:

+ Cảm giác ngực sau phẫu thuật được giữ nguyên: thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ ở đầu giúp xác định chính xác từng vị trí trong khoang ngực, không ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác, không xâm lấn tế bào. Bạn sẽ giữ nguyên cảm xúc trọn vẹn như trước khi phẫu thuật nâng ngực.

+ Hạn chế tổn thương đau đớn trong phẫu thuật: Vết rạch nhỏ, phẫu thuật thực hiện nhanh chóng chuẩn xác từng chi tiết nên chảy máu, đau đớn được kiểm soát, hạn chế tối đa.

→Túi độn sử dụng Nano Chip linh hoạt

Túi Nano Chip linh hoạt hay còn gọi là Nano Chip Ergonomic là dòng túi độn ngực thông minh thế hệ được sản xuất bởi Motiva – Thương hiệu túi độn hàng đầu thế giới. Với túi Nano Chip linh hoạt, ngực  thay đổi linh hoạt hình dạng túi ngực phù hợp với mọi tư thế như khi chuyển động của ngực thật. Dáng ngực tròn khi nằm và dáng giọt nước khi đứng.

+ Không xảy ra tình trạng xô lệch, tràn dịch với túi độn Nano Chip linh hoạt bởi thiết kế 7 lớp vỏ dẻo dai, 8000 tiếp điểm tăng khả năng bám dính và độ bền cao, chịu được trọng lực lớn hoàn toàn không rách, biến dạng.

+ Túi được bơm đầy thể tích gel đạt 100% loại bỏ triệt để nguy cơ bao xơ, tụ dịch, co thắt theo thời gian – một trong các tình trạng thường gặp ở các loại túi độn trước đây.

→Kết hợp sử dụng mỡ tự thân

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng hút mỡ tại vùng đùi, mông, bụng có mỡ dư thừa với thể tích được chỉ định sẵn. Sau đó, bằng phương pháp tế bào gốc bóc tách, quay ly tâm loại bỏ dịch và tạp chất và thu được mỡ tinh lọc để cấy vào ngực. Đây cũng là ưu điểm khác biệt của phương pháp cấy mỡ khi đảm bảo tương thích rất cao, an toàn cho khách hàng.

+ Cảm giác như ngực thật khi tiếp xúc: mỡ tự thân được cấy vào tạo một lớp mô đệm phía dưới túi độn ngực nên khi tiếp xúc hay va chạm luôn mềm mại, chân thật nhất.

+ Không lộ túi, hoạt động nhẹ nhàng hơn: với phần mô mỡ cấy bao bọc túi độn, không cần lo lắng lộ túi. Hơn thế, cấy mỡ giúp thể tích túi độn được giảm xuống 1 phần. Như vâỵ, bạn sẽ không còn cảm giác quá nặng hay khó vận động sau nâng ngực Nano Fat.

+ Tương thích tuyệt đối với cơ thể: sử dụng mỡ tinh lọc từ một vùng khác trên chính 1 cơ thể nên khả năng tương thích vô cùng cao. Theo đánh giá, vùng mỡ đùi, mông, bụng có độ tương thích cao nhất, gần như tuyệt đối.

→Ứng dụng công nghệ AX3

Mô phỏng 3 chiều vùng ngực giúp khách hàng xem trước mô phỏng kết quả sau khi nâng ngực, góp phần giúp bác sĩ tư vấn chính xác kích thước túi độn và lượng mỡ cấy vào phù hợp.

Bảng so sánh công nghệ nâng ngực Nano Fat và nâng ngực nội soi

 

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ (Triệu VNĐ) THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (ECO) 55 90 – 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (nâng ngực nội soi) 70 90 – 120
Nâng ngực Nano K NATURE 4D (GOLD) 120 90 – 120
– Túi Nano Chip thêm 10  90 – 120
– Túi Nano Chip linh hoạt thêm 18 90 – 120
– Túi Mentor giọt nước thêm 15 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 70 180 – 240
Tạo hình vú (Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng) 95 180 – 240
Thu quầng + Treo ngực sa trễ + Nâng ngực K-Nature 4D 95 90 – 120
Combo tạo hình vú + Nâng ngực K-Nature 4D 120 90 – 120
Thu quầng vú + Treo ngực/ Treo sa trễ 70 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 60-80
Nâng ngực (mổ lại) 15 180 – 240

Nếu bạn còn chưa phân biệt được nâng ngực Nano và Nano Fat như thế nào. Hãy tham khảo ngay bài viết này: Phân biệt nâng ngực Nano, Nano Chip và Nano Fat

2/ Đối tượng phù hợp với Nâng ngực K-Nature 4D (Gold)

+ Phụ nữ phải trên 18 tuổi

+ Phụ nữ ngực nhỏ, ngực lép

+ Phụ nữ sau sinh ngực chảy xệ

+ Phụ nữ muốn tăng kích thước ngực và giảm lượng mỡ thừa ở bụng hoặc đùi

Trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực Nano Fat, bạn cần đảm bảo sức khỏe tốt, không gặp vấn đề về tim mạch, các bệnh huyết áp. Đặc biệt, khi đang mang thai sẽ bị chống chỉ định nâng ngực.

3/ Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đảm bảo quy trình nâng ngực an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, quy trình phẫu thuật nâng ngực Nano Fat được thực hiện bao gồm 5 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực Nano Fat, bạn bắt buộc phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe, làm xét nghiệm liên quan: máu, nước tiểu, đo huyết áp, đo huyết tương, kiểm tra tim mạch, … Việc này vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Gây mê

Khi khách hàng đủ điều kiện sức khỏe và thử phản ứng thuốc tránh sốc phản vệ sẽ được tiến hành gây mê cục bộ. Bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau, khó chịu trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật nâng ngực Nano Fat.

Giai đoạn 3: Hút mỡ tại vùng được chỉ định

Bác sĩ xác định vùng lấy mỡ, sử dụng dụng cụ chuyên khoa hút đủ lượng mỡ cần dùng ra ngoài. Sau đó, dùng máy quay ly tâm, phân tách lớp dịch trắng và tạp chất lẫn trong mỡ được hút ra. Cuối cùng, bác sĩ thu lấy mỡ tinh lọc để tiến hành cấy vào ngực.

Giai đoạn 4: Thực hiện nâng ngực Nano Fat

+ Bác sĩ rạch một đường rất nhỏ từ 2 – 3 cm, đưa thiết bị nội soi vào bóc tách, tạo khoang và thực hiện đặt túi ngực vào vị trí dưới cơ.

+ Sau khi định hình túi độn Nano Chip linh hoạt, bác sĩ tiếp tục thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực tạo một lớp đệm cho vùng ngực làm ngực căng đều, mềm mại.

Giai đoạn 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ theo dõi và thay băng mỗi ngày cho tới khi tái khám lần đầu tiên sau 10 ngày. Bạn sẽ phải mang áo định hình ngực trong suốt 1 tháng đầu tiên và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Chế độ bảo hành túi độn trọn đời

Hãng túi độn Motiva có chế độ bảo hành trọn đời khi sử dụng túi độn Nano Chip linh hoạt trên toàn cầu. Mọi thông tin của bạn và bảo hành đều được thực hiện đơn giản thông qua hệ thống quản trị lưu trữ dữ liệu khách hàng vô cùng lớn.

Đặc biệt, nếu bạn thực hiện Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành kép. Không chỉ nhà sản xuất, chính Kangnam sẽ tiếp tục bảo hành vĩnh viễn túi độn mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào có được.

Chế độ bảo hành kép từ nhà sản xuất và bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực Nano Fat phải được thực hiện tại Bệnh viện bởi bác sĩ có giấy phép hành nghề, kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ngực nhiều năm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam luôn được đào tạo bài bản, trình độ chuyên sâu về nâng ngực.

Toàn bộ bác sĩ thực hiện nâng ngực đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo công nghệ, kĩ thuật nâng ngực tại Hàn Quốc bởi các chuyên gia đầu ngành.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khách hàng được thoải mái trong 3 – 5 ngày ở bệnh viện sau phẫu thuật với phòng chăm sóc rộng rãi, đạt tiêu chuẩn phòng hậu phẫu chuẩn quốc tế.

Trong 3 ngày đầu, cứ cách 4 tiếng sẽ có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp theo dõi, kiểm tra sức khỏe và có y tá thực hiện thay băng mỗi ngày. Mọi hoạt động, đi lại đều có y tá hỗ trợ và có mặt 24/24 đảm bảo an toàn và kiểm soát mọi vấn đề sau phẫu thuật nâng ngực.

Kết quả khách hàng sau Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) tại Kangnam

(Nguồn: Hình ảnh độc quyền tại Kangnam, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức )

Chi phí Nâng ngực K-Nature 4D (Gold)

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện trong khoảng 120 – 180 phút với chi phí là 120 triệu vnđ. Với kĩ thuật hiện đại, khách hàng chỉ mất từ 2 – 3 tuần sẽ hồi phục hoàn toàn và hoạt động bình thường.

4/ Những câu hỏi thường gặp về Nâng ngực K-Nature 4D (Gold)

“Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) có đau không?”

Trong phẫu thuật, bạn được gây mê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nào. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm giác tức ngực và đau nhưng tình trạng này sẽ hết sau 7-10 ngày tùy theo cơ địa mỗi người. Những ngày đầu, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau nên bạn cũng dễ chịu hơn.

“Phẫu thuật Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) có nguy hiểm không?”

Toàn bộ quá trình phẫu thuật Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa dưới sự cố vấn theo dõi của chuyên gia nâng ngực đảm bảo kiểm soát mọi sự cố, đảm bảo phẫu thuật an toàn.

“Phẫu thuật Nâng ngực K-Nature 4D (Gold) có để lại sẹo không?”

Sử dụng kĩ thuật nâng ngực qua đường nách đảm bảo không để lại sẹo xấu trên bầu ngực. Vết rạch nhỏ tại nếp lằn nách rất khó phát hiện và sẽ mờ dần theo thời gian.

BẠN CÒN BẤT KÌ THẮC MẮC NÀO VỀ NÂNG NGỰC NANO FAT
TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA NÂNG NGỰC HÀNG ĐẦU TƯ VẤN

tich
Hoặc