Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Tư vấn: phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

Tư vấn: phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

Xin chào bác sĩ, tôi có ý định đi thẩm mỹ ngực từ khá lâu. Thấy cô bạn khuyên có nâng ngực thì nên nâng ngực nội soi qua đường nách vì phương pháp này khá an toàn. Tôi cũng đang định sẽ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết nâng ngực nội soi đường nách có đau không và chi phí hết bao nhiêu? (Hoài Thư, Hà Tĩnh)

Nâng ngực nội soi đường nách có đau không?1

Nâng ngực nội soi đường nách có đau không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoài Thư!

Phương pháp nâng ngực nội soi được ứng dụng rộng rãi và có tới hơn 70% mọi người lựa chọn sử dụng nâng ngực qua đường nách. Những lo lắng băn khoăn xoay quanh công nghệ này như vấn đề  phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách có đau không? của bạn Thư khá nhiều.

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã ứng dụng thành công công nghệ nội soi vào việc nâng ngực, giúp khách hàng có được vòng một đẹp, căng tròn và quyến rũ.

Nâng ngực giúp bạn có được bầu ngực căng tròn hấp dẫn1

Nâng ngực giúp bạn có được bầu ngực căng tròn hấp dẫn

Nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật làm tăng kích cỡ vòng một bằng thiết bị nội soi, thông qua vết mổ nhỏ ở vùng nách, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong ngực. Cảm giác đau đớn được giảm thiểu tới mức tối đa bởi những yếu tố quyết định như: 

– Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện gây mê cục bộ, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bất cứ cảm giác nào.

– Phương pháp thực hiện này xâm lấn rất nhỏ chỉ khoảng từ 2 – 3 cm nên cảm giác đau sẽ không kéo dài quá lâu. Khi chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ sinh học có độ thích ứng cao với cơ thể mang tới hiệu quả cao và không có sưng đau quá lâu. 

– Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để bạn sử dụng trong quá trình nghỉ dưỡng, giảm thiểu tới mức tối đa hiện tượng sưng đau. 

– Không giống như các phương pháp nâng ngực truyền thống, phương pháp nâng ngực nội soi đường nách ra đời khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm phương pháp cũ, không đau, ít xâm lấn. 

Nâng ngực nội soi đường nách rất an toàn ít gây đau đớn1

Nâng ngực nội soi đường nách rất an toàn ít gây đau đớn

Chi phí nâng ngực nội soi đường nách hết bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí nâng ngực nội soi đường nách là từ 70-95 Triệu. Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách tại Kangnam diễn ra trong khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Kết quả nâng ngực hoàn hảo sau 1 tháng hồi phục1

Kết quả nâng ngực hoàn hảo sau 1 tháng hồi phục

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ nâng ngực nội soi đường nách, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của bệnh viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như ý!