Nâng ngực nội soi đường nách mất bao lâu thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Qua tìm hiểu và hỏi ý kiến bạn bè, em được biết kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đang được nhiều người lựa chọn và cũng có khá nhiều ưu điểm như không đau, an toàn và ít biến chứng. Vì vậy nên em cũng đang định sẽ đi nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đường nách mất bao lâu thời gian vậy thưa bác sĩ? (Thu Quỳnh, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Quỳnh thân mến!

1. Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-mat-bao-lau-thoi-gian (1)

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách  là một trong những phương pháp nâng ngực được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào hiệu quả và rất thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng có được vòng một đẹp, căng tròn và quyến rũ.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-mat-bao-lau-thoi-gian (2)

Ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại

Phương pháp này nhờ ứng dụng thiết bị nội soi giúp làm tăng kích cỡ vòng một nhanh chóng. Thông qua một vết mổ nhỏ ở vùng nách, các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào trong khoang ngực một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy, phương pháp nâng ngực này được ứng dụng phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự an toàn cũng như hiệu quả nâng ngực mang lại.

2. Nâng ngực nội soi đường nách mất bao lâu thời gian? 

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-mat-bao-lau-thoi-gian (1)

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra trong khoảng từ 1,5 – 2 tiếng. Quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn và không lo biến chứng.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi đường nách mất bao lâu thời gian? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN