Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

CÂU HỎI: Em có tìm hiểu và được biết rằng bây giờ mọi người thường chọn lựa cách nâng ngực nội soi qua đường nách chứ không phải cắt rạch nhiều như trước nữa. Nhưng vì em cũng chưa có chồng nên rất lo lắng không biết nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không nữa? Liệu có ảnh hưởng gì không nhỉ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. 

(Diệu Linh – Hà Nội)

 Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?1

Nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Diệu Linh!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (3)

Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp an toàn hơn cả so với những phương pháp truyền thồng như qua đường rốn hoặc cắt rạch trực tiếp bầu ngực dưới. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo lắng nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không?

Quy trình thực hiện đúng chuẩn Hàn:  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách tại Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đồng thời có ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ khoảng 2cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.

Khoang đặt túi ngực an toàn không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa hay vùng nhũ hoa cho con bú1

Khoang đặt túi ngực an toàn không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa hay vùng nhũ hoa cho con bú

– Vị trí đặt túi độn hoàn hảo không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, hay tuyến sữa: Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

– Túi độn được chứng nhận an toàn: Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng túi nâng ngực Nano Chip với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật. Túi nhám và có độ đàn hồi tự nhiên tỉ lệ thích ứng cao với cơ thể đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận

>>> Xem chi tiết: Ưu điểm của túi độn Nano Chip

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-co-an-toan-khong (1)

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn Diệu Linh nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!