Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường

0 comment

Dạo gần đây, túi độn ngực Nano Chip được rất nhiều người tìm kiếm và chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Vậy trên thực tế, loại túi độn ngực này có ưu điểm gì vượt trội hơn các loại túi thường mà lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu rõ hơn nhé.

1. Túi độn ngực Nano Chip là gì?

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-1

Túi Nano Chip của Motiva

Túi độn ngực Nano Chip là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Motiva. Chúng có khả năng chịu lực cao, độ đàn hồi tốt giúp mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Điều đặc biệt, túi độn Nano Chip có được gắn một mã chip giúp cho bạn có thể bảo hành kết quả ở bất cứ đâu trên thế giới.

2. Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường

– Độ bền cao

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-2

Nano Chip có độ bền cao gấp nhiều lần so với túi thường

Túi độn ngực nano Chip có tất cả 7 lớp để tạo sự đàn hồi, độ bền cao, trong khi đó các loại túi thường chỉ có 2 lớp rất dễ vỡ. Thực tế kiểm chứng đã cho thấy, khi đặt túi độn để ô tô cán qua thì chúng cũng không hề bị biến dạng, vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu.

– Không có hiện tượng co thắt bao xơ

Lớp thứ 5 của túi độn ngực Nano Chip được thiết kế đặc biệt có khả năng hút dịch để tạo một lớp màng bảo vệ ở vỏ ngoài túi độn, ngăn chặn tình trạng có thắt bao xơ sau khi nâng ngực – Điều rất dễ xảy ra ở các loại túi thường.

– Độ bám dính cao

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-3

Độ bám dính cao gấp 5 lần túi thường

Được làm bằng 100% silicone, túi đọn ngực Nano Chip được đánh giá có độ bám dính cao gấp 5 lần so với túi thường. Điều này giúp khách hàng dễ dàng vận động, không bị xê dịch trong quá tình sinh hoạt hàng ngày. Bởi lẽ, loại túi đặc biệt này có đến 8000 tiếp xúc điểm ở độ sâu 16 microns/cm2, trong đó túi bình thường chỉ có 1800 – 2200 điểm tiếp xúc ở độ sâu 40- 200 micron/cm2.

– Tạo mô ngực như thật

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-4

Mô ngực linh hoạt, an toàn 

Túi Nano chip được định hình rất linh hoạt, khi bạn đứng thì chúng sẽ ở dạng giọt nước, khi nằm thì túi ở dạng tròn giúp cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật, không đơ cứng như các loại túi thường.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được những ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với các loại túi thường như thế nào. Tuy nhiên, hiện nay có không ít địa chỉ sử dụng túi Nano Chip giả dẫn đến kết quả nâng ngực không được như mong muốn. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y tế, uy tín.

» Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có an toàn không? – Tư vấn nâng ngực

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/

Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN