Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường

Ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với túi thường

I. Túi độn ngực Nano Chip là gì?

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-1

Túi Nano Chip của Motiva

Túi độn ngực Nano Chip là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Motiva. Chúng có khả năng chịu lực cao, độ đàn hồi tốt giúp mang lại bầu ngực mềm mại tự nhiên, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực. Điều đặc biệt, túi độn Nano Chip có được gắn một mã chip giúp cho bạn có thể bảo hành kết quả ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hiện nay có tới 3 loại túi độn Nano khác nhau là Nano không chip, Nano Chip và Nano Chip linh hoạt. Nếu bạn còn chưa phân biệt được các loại túi độn ngực này. Hãy tham khảo ngay bài viết này: Túi Nano chip có tốt không? Phân biệt túi Nano – Nano chip – Ergonomic

II/ Túi độn Nano Chip Giá bao nhiêu?

Túi Nano chip được định hình rất linh hoạt, khi bạn đứng thì chúng sẽ ở dạng giọt nước, khi nằm thì túi ở dạng tròn giúp cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật, không đơ cứng như các loại túi thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn Nano chip với giá khoảng từ 45 đến 60 triệu đồng. Chị em sẽ sở hữu vòng 1 hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được những ưu điểm vượt trội của túi độn ngực Nano Chip so với các loại túi thường như thế nào. Tuy nhiên, hiện nay có không ít địa chỉ sử dụng túi Nano Chip giả dẫn đến kết quả nâng ngực không được như mong muốn. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện được cấp phép của Bộ Y tế, uy tín.

III. Túi nano chip có tốt không?

1. Không có hiện tượng co thắt bao xơ

Lớp thứ 5 của túi độn ngực Nano Chip được thiết kế đặc biệt có khả năng hút dịch để tạo một lớp màng bảo vệ ở vỏ ngoài túi độn, ngăn chặn tình trạng có thắt bao xơ sau khi nâng ngực – Điều rất dễ xảy ra ở các loại túi thường.

2. Độ bền cao

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-2

Nano Chip có độ bền cao gấp nhiều lần so với túi thường

Túi độn ngực nano Chip có tất cả 7 lớp để tạo sự đàn hồi, độ bền cao, trong khi đó các loại túi thường chỉ có 2 lớp rất dễ vỡ. Thực tế kiểm chứng đã cho thấy, khi đặt túi độn để ô tô cán qua thì chúng cũng không hề bị biến dạng, vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu.

3. Độ bám dính cao

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-3

Độ bám dính cao gấp 5 lần túi thường

Bởi lẽ, loại túi đặc biệt này có đến 8000 tiếp xúc điểm ở độ sâu 16 microns/cm2, trong đó túi bình thường chỉ có 1800 – 2200 điểm tiếp xúc ở độ sâu 40- 200 micron/cm2. Được làm bằng 100% silicone, túi đọn ngực Nano Chip được đánh giá có độ bám dính cao gấp 5 lần so với túi thường. Điều này giúp khách hàng dễ dàng vận động, không bị xê dịch trong quá tình sinh hoạt hàng ngày.

– Tạo mô ngực như thật

uu-diem-vuot-troi-cua-tui-don-nguc-nano-chip-so-voi-tui-thuong-4

Mô ngực linh hoạt, an toàn 

III/ Nâng ngực bằng túi độn tại BVTM Kangnam

Nội soi ngực hiện nay được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực có phẫu thuật đảm bảo an toàn nhất từ trước tới nay. Tuy vậy, vẫn có thể xuất hiện rủi ro nếu bạn không lựa chọn địa chỉ đảm bảo an toàn cho mình cũng như có đầy đủ những kiến thức cần thực hiện trước và sau khi làm ngực.

❖ Video cận cảnh

Do phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi khá phức tạp nên đòi hỏi các bệnh viện phải thực hiện theo một quy trình chuẩn, chặt chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là video ghi lại cận cảnh một quy trình làm ngực nội soi tại BVTM Kangnam

cận cảnh thử độ bền của túi độn ngực

Xem video phẫu thuật ngực nội soi 3D tại BVTM Kangnam

Trên đây là clip phẫu thuật ngực được quay trực tiếp bác sĩ làm cho khách hàng, chắc chắn sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan nhất.

❖ Nên nâng ngực nội soi qua đường nách

Trên thực tế, có 4 đường mổ được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là đường nách, quầng vú, nếp lằn vú và rốn. Mỗi đường mổ này có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên trong phẫu thuật ngực nội soi ở thời điểm hiện tại thì nâng ngực nội soi qua đường nách là lựa chọn tối ưu nhất.

nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ ngực nội soi qua đường nách, quầng vú, lằn vú, rốn

+ Đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là bác sĩ sẽ rạch tại vị trí nếp lằn nách khoảng 2cm. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào để bóc tách khoang ngực đưa túi độn vào bên trong.

  • Ưu điểm: Không để lộ sẹo ở vùng ngực, trông rất đẹp và tự nhiên
  • Nhược điểm: Do rạch ở nách nên sau phẫu thuật phải băng bó và hạn chế cử động ở cánh tay đó. Thời gian hồi phục lâu hơn các vị trí khác

+ Đường quầng vú

Rạch một phần da quanh quầng vú để đưa thiết bị nội soi bóc tách dần xuống dưới khoang ngực. Dựa vào tình hình thực tế, bác sĩ sẽ đưa ra phương án nên đặt túi độn trước hay dưới cơ ngực.

  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện bóc tách nhanh chóng, dễ lành, thời gian hồi phục nhanh
  • Nhược điểm: Do làm ở quầng vú nên dễ nhìn thấy sẹo nhưng là sẹo mờ, và có cảm giác hơi tê ở phần quầng vú trong vòng 3 tháng đầu

+ Đường lằn vú

Vết rạch được thực hiện ở phía chân bầu ngực hay còn được gọi là nếp lằn vú

  • Ưu điểm: Thời gian bóc tách, đưa túi độn nhanh, chính xác, đơn giản
  • Nhược điểm: Dễ nhìn thấy vết tích thẩm mỹ, mặc dù được khâu rất thẩm mỹ và nhỏ, mờ

+ Đường rốn

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngay trên rốn để bóc tách đường dẫn lên ngực

  • Ưu điểm: Thời gian phục hồi nhanh, không sẹo
  • Nhược điểm: Chỉ dùng được loại túi độn trơn, nước biển còn với loại túi gel kết dính thì khó có thể sử dụng cách này

Với những thông tin ở trên hi vọng sẽ là những thông tin thật chi tiét dành cho chị em có nhu cầu nâng ngực hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 1900.6466

 

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/