Nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hoàng Nga, năm nay tôi 28 tuổi. Tôi được biết hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi qua đường rốn rất hiệu quả. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, giúp mang lại vòng 1 nở nang, quyến rũ cho đông đảo chị em.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp hạn chế tổn thương và các biến chứng có thể xảy ra. Các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường mổ nhỏ 2cm và từ từ đưa thiết bị nội soi qua đường rốn để đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Vết mổ nằm ẩn bên trong rốn nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Vậy nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không? Nâng ngực nội soi qua đường rốn không gây đau đớn và không để lại sẹo, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới việc cho con bú và tuyệt đối an toàn. Đặcbiệt, phương pháp này còn mang lại hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng như các phương pháp nâng ngực thông thường. Ngay sau phẫu thuật, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay một vòng ngực đầy đặn và quyến rũ.

Hiện, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín cùng kỹ thuật nội soi tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như ý. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi qua đường rốn có an toàn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN