Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi có vòng 1 hơi nhỏ và chảy xệ. Tôi cũng đang có ý định đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu vậy thưa bác sĩ? (Tuyết Lan, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuyết Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu” chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bầu ngực căng tròn không chỉ giúp tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm mà nó còn là vũ khí hấp dẫn của nhiều chị em. Nếu bầu ngực quá nhỏ hay quá lớn hoặc bị chảy xệ… đều có thể là nguyên nhân khiến chị em lo âu và mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống sinh hoạt. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các trường hợp bầu ngực quá to hay quá nhỏ đều có thể được khắc phục bằng phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Các bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực nội soi như sau: Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi, các bác sĩ sẽ bóc tách và thực hiện đưa túi độn vào khoang ngực một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, sau nâng ngực, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tràn như ý, an toàn tuyệt đối và không lo để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 1 như mong ước.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn là 70-95 Triệu. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN