Nên chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em đang có nhu cầu đi nâng ngực. Em được biết phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tối ưu hiện nay. Nhưng em đang phân vân không biết nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn thì tốt ạ? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ. (Ngọc Châm, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Châm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của BVTM Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp  thắc mắc của bạn như sau :

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn của Mỹ, được kiểm chứng về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hiện phương pháp này đang được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam.

nen-chon-nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-hay-duong-ron (3)

Nên chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang có 2 sự lựa chọn là nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn. Mỗi một phương pháp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nên chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn tùy thuộc vào đặc điểm khuôn ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Nâng ngực nội soi có ưu điểm lớn nhất chính là thiết bị nội soi được sử dụng trong phẫu thuật. Nhờ có thiết bị này các cơ quan, bộ phận, mạch máu bên trong sẽ được phóng đại lên nhiều lần giúp các bác sĩ phẫu thuật được dễ dàng, tránh được những tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh, nhờ đó chất liệu nâng khi đưa vào sẽ được đặt đúng chỗ, cân xứng, ổn định, an toàn.

nen-chon-nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-hay-duong-ron (2)

Chất liệu túi độn đã qua kiểm định về chất lượng

BVTM Kangnam là một trong những địa chỉ có uy tín về phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam. Do đó, BVTM Kangnam luôn tiến hành nâng ngực theo một quy trình đạt chuẩn, an toàn tại bệnh viện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kangnam.

nen-chon-nang-nguc-noi-soi-qua-duong-nach-hay-duong-ron (1)

Kết quả nâng ngực nội soi tại Kangnam

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên chọn nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN