Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy, có làm giảm ham muốn?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy, có làm giảm ham muốn?

Ngực nhỏ có làm giảm ham muốn, ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không không chỉ là băn khoăn của riêng chị em phụ nữ mà còn được cánh đàn ông rất quan tâm. Hãy cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây

1. Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không?

Nhu cầu hay ham muốn tình dục ở mỗi người đều có sự khác nhau. Thể chất hay tinh thần đều có sự ảnh hưởng nhất định đên ham muốn tình dục và trong đó có cả kích thước vòng 1. Vì thế, nhiều chị em có bộ ngực lép không khỏi băn khoăn thắc mắc ngực nhỏ có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chị em không?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy

Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì đến chuyện ấy

Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục của chị em. Vì vậy, đối với những chị em ngực nhỏ vẫn hoàn toàn có nhu cầu ham muốn như những chị em có bộ ngực lớn. Ham muốn chuyện yêu của chị em có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như hoomon, lối sống, stress. Vì vậy, ngực nhỏ chỉ tác động nhỏ, chất lượng cuộc yêu còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác.

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy không? Các chuyên gia tâm lý cho biết ngực to hay nhỏ đều ảnh hưởng đến chuyện ấy. Vì đây là 1 trong những điểm nhạy cảm giúp chị em phụ nữ đạt cực khoái, cũng là nơi giúp nam giới tăng cảm xúc, kéo dài cuộc “yêu” lâu hơn. Theo nghiên cứu tại Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Vì thế, chị em ngực nhỏ sẽ dễ dàng “lên đỉnh” hơn do có ít mô mỡ hơn.

Nhưng đối với cánh đàn ông, ngực nhỏ có làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu hay không? Chia sẻ về điều này, chị Minh Tuyết, Hà Nội cho biết: ” Dù chồng mình chẳng bao giờ chê ngực nhỏ nhưng lúc nào mình cũng ngại, tự ti, lảng tránh mỗi lần anh ấy đụng vào vòng 1 của mình. Tâm lý này khiến cho vợ chồng mình không mấy thoải mái khi gần gũi nhau”.

Anh Hoàng, TPHCM chia sẻ: “Tôi thích vợ tôi có vòng 1 căng tròn, tự nhiên, vì nó kích thích tôi muốn gần gũi vợ hơn. Ngực nhỏ có ảnh hưởng gì đến chuyện “yêu” của vợ chồng đó”.

nguc-nho-co-anh-huong-den-chuyen-ay-2

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến chuyện ấy?

Ai cũng biết nam giới đều bị hấp dẫn bởi những bộ ngực to tròn, săn chắc. “Chuyện ấy” có được thăng hoa hay không phụ thuộc nhiều từ tình cảm của hai vợ chồng, sự hiểu biết sở thích của đối phương. Và chuyện vợ chồng phụ thuộc vào sức khỏe, sự thông hiểu nhau, quan tâm và sự chia sẻ với nhau trong mọi chuyện chứ không phải chỉ phụ thuộc kích thước vòng 1.

2. Ngực nhỏ có cách khắc phục không?

Mặc dù, ngực nhỏ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chuyện ấy nhưng những bộ ngực to lại có sức hút mạnh mẽ đối với cánh đàn ông. Có nhiều chị em lựa chọn các giải pháp như chế độ ăn uống, tập luyện thể thao để cải thiện kích thước vòng 1. Nhưng các phương pháp này thường rất tốn công sức và thời gian. Để không là kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, với phương pháp nâng ngực Y-Line, ngực lép sẽ không còn là nỗi bận tâm với chị em. Được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả, nâng ngực Y-line chính là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện nay

nguc-nho-co-anh-huong-den-chuyen-ay-5

Tuyết DJ trước và sau khi nâng ngực Y-Line

Nâng ngực Y-Line có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, gắn camera giúp các bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực dễ dàng, chính xác thông qua vết rạch nhỏ khoảng 2-3 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn. Điều này giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Với phương pháp này sẽ giúp chị em giải quyết lo lắng ngực lép làm ảnh hưởng đến chuyện yêu. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.