Ngực sa trễ có khắc phục được không?

0 comment

Xin hỏi bác sĩ, ngực tôi sau sinh con thứ 2 bị sa trễ khá nhiều, có thể khắc phục được tình trạng này không? Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ như thế nào? Chi phí áp dụng bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ! (Hoàng Ngọc Ánh – Tp. Nha Trang).

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề treo ngực sa trễ, chúng tôi giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

1. Ngực sa trễ có khắc phục được không?

Ngực sa trễ sau sinh con hoàn toàn khắc phục được, chị có thể yên tâm về vấn đề này. Tình trạng ngực sa trễ thường gặp ở phụ nữ sau sinh con. Do lúc này các cơ ngực bị giãn, bầu ngực không còn sự nâng đỡ nên dẫn đến tình trạng chảy xệ, sa trễ mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc diện trang phục.

Để khắc phục tình trạng ngực sa trễ hiện nay không còn làn vấn đề khó khăn khi công nghệ hiện đại ra đời. Treo ngực sa trễ giúp chị lấy lại sự tự tin với bầu ngực được cải thiện về tính thẩm mỹ và độ săn chắc.

2. Kỹ thuật áp dụng treo ngực sa trễ như thế nào?

Treo ngực sa trễ là một kỹ thuật nhẹ nhàng được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối.

Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Mặt khác, các bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

– Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

3. Chi phí áp dụng treo ngực sa trễ?

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với mức chi phí từ 30-40 triệu VNĐ. Tùy vào mức độ sa trễ ngực của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định mức chi phí phù hợp nhất.

Đặc biệt treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao thực hiện tại Bệnh viện với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Để được thực hiện treo ngực sa trễ nhanh chóng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết. Hoặc chị có thể gọi đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực sa trễ có khắc phục được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN