Nguyên nhân co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và giải pháp khắc phục

0 comment

Thưa bác sĩ, vòng 1 của em nhỏ nên rất muốn đi nâng ngực. Nhưng em tìm hiểu thấy có trường hợp sau khi nâng ngực thì bị co thắt bao xơ nên em rất lo lắng. Không biết nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Anh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Mai Anh thân mến!

Thắc mắc của bạn cũng là nỗi niềm chung của nhiều chị em phụ nữ khi nâng ngực. Về vấn đề “Nguyên nhân co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và giải pháp khắc phục” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nguyên nhân co thắt bao xơ sau khi nâng ngực

nguyen-nhan-co-that-bao-xo-sau-khi-nang-nguc-va-giai-phap-khac-phuc-1

Hiện tượng co thắt bao xơ

Co thắt bao xơ là hiện tượng xơ cứng vỏ ngoài túi ngực sau khi đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực. Đây là một phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch đối với vật thể lạ cấy vào cơ thể.

Có 2 nguyên nhân quan trọng dẫn đến tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực là:

– Túi độn ngực không thích ứng với cơ thể

– Quy trình nâng ngực không đảm bảo an toàn dẫn đến một số sai xót như túi độn chưa được kháng sinh cẩn thận, khoang túi ngực bị bóc tách rộng khiến túi độn bị lỏng, cầm máu không tốt, vô trùng kém,….

2. Giải pháp khắc phục tình trạng co thắt bao xơ trong nâng ngực

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, người ta đã nghiên cứu ra những cách để khắc phục tình trạng co thắt bao xơ an toàn, hiệu quả:

nguyen-nhan-co-that-bao-xo-sau-khi-nang-nguc-va-giai-phap-khac-phuc-3

Vị trí đặt túi độn an toàn

– Đặt túi độn ngực trên hoặc dưới cơ để khi vận động tay thì túi độn luôn được massage làm giảm tình trạng co thắt bao xơ quanh túi ngực

–  Sử dụng túi độn ngực có bề mặt xốp, bởi chúng có khả năng hút dịch vào bề mặt tạo thành một lớp màng bọc quanh túi độn khiến vỏ bao xơ khó hình thành

nguyen-nhan-co-that-bao-xo-sau-khi-nang-nguc-va-giai-phap-khac-phuc-4

Kết quả nâng ngực không có hiện tượng co thắt bao xơ

– Nâng ngực cần được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để tránh được hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện có cấp phép.

Hy vọng rằng, những thông tin trên giúp bạn biết được nguyên nhân co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và giải pháp khắc phục là gì, từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân co thắt bao xơ sau khi nâng ngực và giải pháp khắc phục trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN