Núm vú bị tụt vào trong có thể tiến hành kéo ra được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Thủy, năm nay em 21 tuổi. Em đang rất lo lắng vì núm vú của em bị tụt sâu vào trong. Em rất sợ nó có thể ảnh hưởng đến việc sinh con của em sau này. Em muốn hỏi với trường hợp của mình núm vú bị tụt vào trong thì có thể tiến hành kéo ra được không và có phương pháp nào giúp khắc phục được tình trạng này ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, gây ảnh hưởng đến chức năng và hình thái thẩm mỹ của núm vú. Đây là vấn đề khiến rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng, bởi tụt núm vú không những gây mất thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin trong đời sống vợ chồng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

num-vu-bi-tut-vao-trong-co-the-tien-hanh-keo-ra-duoc-khong (1)

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Hiện tượng tụt núm vú do đâu? Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tụt núm vú là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, không thể sản sinh làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Ngoài ra, tổ chức tuyến vú bị teo sau sinh cũng có thể gây hiện tượng tụt núm vú.

num-vu-bi-tut-vao-trong-co-the-tien-hanh-keo-ra-duoc-khong (1)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Kangnam

Núm vú bị tụt vào trong có thể tiến hành kéo ra được không? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kéo núm vú ra ngoài nhờ kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để giúp kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Thao tác được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Do vậy, khi kết thúc phẫu thuật, núm vú của bạn sẽ được kéo nhô ra ngoài và không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

num-vu-bi-tut-vao-trong-co-the-tien-hanh-keo-ra-duoc-khong (2)

Kết quả kéo núm vú tụt

Để khắc phục được hoàn toàn hiện tượng tụt núm vú vào trong, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Để được giải đáp thêm về phương pháp kéo núm vú bị tụt, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Núm vú bị tụt vào trong có thể tiến hành kéo ra được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN