Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? – Chi tiết giá nâng ngực mới nhất

0 comment

Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em quan tâm lựa chọn vì độ tương thích và mềm mại như ngực thật hơn so với sử dụng túi độn. Nhưng phần lớn chị em ngực nhỏ đều muốn thực hiện nâng ngực nhưng còn lăn tăn về chi phí. Thắc mắc “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không” sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không?

Chi phí phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau và không có bất kì quy chuẩn nào xác định chính xác giá hay đánh giá chi phí đó có đắt hay không. Theo khảo sát giá nâng ngực bằng mỡ tự thân trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi có thể đưa ra một số mức giá cho bạn tham khảo:

+ Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, quy mô hẹp, chưa đủ toàn bộ hệ thống máy móc nâng ngực hiện đại: Mức giá nâng ngưc bằng mơ tự thân dao động khoảng 1000 – 2000 USD. Bất ngờ tại các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép của Bộ Y Tế giá rẻ hơn rất nhiều, có cơ sở chưa tới 1000 USD.

+ Tại Bệnh viện thẩm mỹ lớn: Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân khoảng 3000 – 4000 USD với đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại.

→Khuyến cáo của chuyên gia

Nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ cấp giấy phép của Bộ Y Tế. Bạn không nên vì mức chi phí rẻ mà chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ “chui” tiềm ẩn nhiều rủi ro biến chứng không mong muốn. Bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tham khảo giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam ở bảng dưới đây:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 70 Triệu VNĐ
Nâng ngực bằng mỡ tự thân ( lần 2, 3, …) 47 Triệu VNĐ

Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình khuyến mại nâng ngực với chi phí hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

Bạn có thể đăng kí để cập nhật nhanh nhất những thông tin ưu đãi ngay hôm nay!

tich
Hoặc

Review nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam có đắt không?

+ Phản hồi chia sẻ khách hàng

+ Hình ảnh thực tế kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam

Những thông tin chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thỏa đáng vấn đề “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không?“. Chắc rằng, những kiến thức này sẽ giúp bạn có được quyết định lựa chọn địa chỉ nâng ngực tốt nhất với mức giá hợp lý.

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không? – Chi tiết giá nâng ngực mới nhất trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN