Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có phức tạp không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 32 tuổi đã sinh 2 cháu, hiện ngực em rất xấu, hai bầu ngực của em bị chảy xệ trông rất xấu. Điều này làm em thấy rất mất tự tin. Em muốn hỏi với trường hợp ngực chảy xệ như của em thì nên tiến hành phương pháp nào ạ? Và phương pháp đó có phức tạp không thưa bác sĩ? (Hoan, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngực chảy xệ hay ngực sa trễ là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi. Đây thường là kết quả do bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, tình trạng của làn da và kích thước vú. Ba yếu tố này đóng một phần quan trọng trong việc giúp cho ngực giữ được hình dáng của bầu ngực. Với trường hợp của chị Hoan, chị có thể khắc phục trường hợp ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực chảy xệ (hay nâng ngực sa trễ).

Hiện có 3 mức của ngực sa trễ là sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo mức độ sa trễ mà các bác sĩ sẽ tiến hành những phương pháp phẫu thuật thích hợp, khắc phục triệt để ngực sa trễ cho bạn, giúp bạn lấy lại sự tư tin.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có phức tạp không? Nâng ngực chảy xệ được đánh giá là phương pháp nâng ngực được thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp. Để giúp khắc phục nhược điểm vú sa trễ, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến ở Mỹ đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công ở các thẩm mỹ viện hoặc trung tâm y tế chuyên dụng. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo…

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ … Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực không cần phẫu thuật gần như vĩnh viễn.

Hiện phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ này đã được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tư vấn cụ thể, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có phức tạp không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN