Cần tư vấn ngay: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

0 comment

Nâng ngực có an toàn không, có biến chứng nào sau phẫu thuật không? – Câu hỏi hơn 90% chị em lo lắng trước khi quyết định phẫu thuật cải thiện kích thước vòng 1. Với sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nâng ngực sẽ giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn làm đẹp an toàn nhất.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?

Hoàn toàn tự nhiên khi bạn lo lắng rằng phẫu thuật nâng ngực có an toàn không dù bạn rất muốn cải thiện tăng vòng 1. Hãy để bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa nâng ngực nhận định:

Về nguyên tắc, phẫu thuật nâng ngực đã được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định kĩ càng qua nhiều khâu theo quy định về chất lượng và độ an toàn của cục Dược phẩm Hoa Kỳ trước khi được đưa vào ứng dụng phổ biến.  Hơn thế nữa, phẫu thuật nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi xác định chính xác vị trí cần can thiệp và hoàn toàn kiểm soát được các vấn đề trong phẫu thuật.

Nâng ngực có an toàn không 1

Ngực căng tròn, không chảy máu, xô lệch ngay khi vừa phẫu thuật nâng ngực

Với thiết bị nội soi chuyên dụng đầu gắn camera siêu nhỏ đưa vào xác định chính xác vị trí khoang ngực cần bóc tách, hạn chế tối đa việc xâm lấn tới các bộ phận khác. Phẫu thuật nâng ngực chỉ can thiệp tới vùng khoang trống giữa 2 cơ để đưa túi độn vào, không gây tổn thương cho các vùng khác trên ngực.

Có hay không biến chứng khi phẫu thuật nâng ngực?

Theo bác sĩ, trường hợp biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực là rất hiếm gặp nhưng không phải là không có. Có một số sự cố có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật nâng ngực, cụ thể:

+ Sốc phản vệ khi thực hiện gây mê cục bộ: Trường hợp này xảy ra do bạn chưa được thử phản ứng thuốc trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực gây ra.

+ Bầm tím, tích tụ máu không tan quá lâu: do tổn thương mao mạch trong quá trình phẫu thuật. Thông thường chỉ sau 5 – 7 ngày sẽ tan máu tụ còn quá lâu thì bạn cần đi kiểm tra lại ngay.

+ Nhiễm trùng vết thương phẫu thuật: Do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo điều kiện y tế, dụng cụ không được vô trùng hoặc do vệ sinh chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo.

+ Mất cân bằng đối xứng hai bên ngực: Do bác sĩ tay nghề kém, chưa điều chỉnh cân đối hai bên ngực. Hãy nhớ đừng vì khó chịu mà bỏ áo ổn định ngực vì sẽ rất dễ mất đối xứng ngực.

nâng ngực nội soi có an toàn không12

Rất hiếm nhưng vẫn có trường hợp bị bầm tím sau nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Để trả lời chính xác vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốquyết định, bạn không thể đánh giá dễ dàng được.

3 Điều bạn cần phải nhớ để phẫu thuật nâng ngực an toàn

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nâng ngực chất lượng, uy tín

→Phải là bệnh viện thẩm mỹ chứ không chỉ là một thẩm mỹ viện

→Có đầy đủ giấy phép hoạt động, kiểm định về cơ sở vật chất của Bộ Y Tế

→Là thương hiệu thẩm mỹ lớn, nhiều khách hàng lựa chọn phản hồi tích cực

Bạn cần yêu cầu gì về bác sĩ phẫu thuật nâng ngực cho bạn

→Bác sĩ có giấy phép hành nghề , chứng chỉ về thẩm mỹ của Bộ Y Tế không?

→Bác sĩ có được đào tạo chuyên môn chuyên sâu về phẫu thuật nâng ngực không?

→Bác sĩ có bao nhiêu năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực?

nâng ngực nội soi có an toàn không

Tham vấn của bác sĩ chuyên khoa ngực là cần thiết

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi đi nâng ngực

→Hãy chăm lo cho sức khỏe của bạn thật tốt, tránh dùng aspirin trước khi nâng ngực vì có thể tăng chảy máu

→Cố gắng kiêng các thức uống kích thích, có cồn trước ít nhất 1 tháng đi nâng ngực

→Hãy chắc rằng bạn được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm: máu, nước tiểu, thử phản ứng thuốc theo quy định y tế về phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? Những giải đáp và chú ý trên của chuyên gia hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn với quyết định phẫu thuật nâng ngực của bản thân mình.

Bạn không phải bác sĩ chuyên khoa để có thể hiểu hết về phẫu thuật nâng ngực. Vì vậy, đừng ngần ngại chia sẻ và nhờ sự tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ ngực. Điều này là vô cùng cần thiết và cũng giúp bạn giải tỏa được cảm giác lo lắng và có tinh thần thật tốt khi đi nâng ngực.

GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC TRỰC TIẾP TƯ VẤN MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần tư vấn ngay: Phẫu thuật nâng ngực có an toàn không? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN