Giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang định đi nâng ngực thẩm mỹ nhưng tôi chưa biết giá tiền cụ thể thế nào. Xin hỏi nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? Mong được hồi âm sớm! (Thanh Mai, Tp. Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc giá tiền nâng ngực nội soi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường giá tiền nâng ngực nội soi là:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Đặc biệt, quy trình nâng ngực nội soi sẽ được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ nâng ngực nội soi được tiến hành theo 2 phương pháp đó là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một kỹ thuật tiên tiến, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này hạn chế được tối đa tỉ lệ để lại sẹo sau khi nâng ngực nội soi vì vết mổ nhỏ và được giấu kín ở vùng rốn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mổ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách. Kết thúc quy trình nâng ngực, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được bầu ngực tự nhiên, căng tràn và cân đối với cơ thể.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật làm tăng kích thước của vòng 1 bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bác sĩ sẽ mổ 1 vết nhỏ ở nách hoặc rốn, sau đó luồn dụng cụ mổ nội soi vào định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào. Với sự trợ giúp của các thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác bóc tách và đặt túi ngực một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh vùng ngực. Lựa chọn đến với dịch vụ nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được vòng 1 hoàn hảo như ý muốn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến giá tiền nâng ngực nội soi, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá tiền nâng ngực nội soi là bao nhiêu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN