Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có duy trì lâu không

0 comment

Xin chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vì chồng chê vòng 1 xệ nhiều quá nên tôi muốn nâng cấp vòng 1 để giữ lửa chuyện vợ chồng. Nhưng tìm hiểu khá hiểu phương pháp thì không tìm được phương pháp nào hiệu quả lâu dài. Qua tìm hiểu về công nghệ nâng ngực nội soi thì nhiều chị em tư vấn khá đẹp. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có duy trì được lâu không ạ?

(Hoàng Oanh – Hà Nội)

 Nâng ngực nội soi được bao lâu? Liệu có kéo dài không?1

Nâng ngực nội soi được bao lâu? Liệu có kéo dài không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Oanh thân mến!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về những thắc mắc của bạn: “phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, kết quả có duy trì lâu dài không”chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả nâng ngực cũng như độ an toàn cho cơ thể. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất.

Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, kết quả duy trì được bao lâu? – yếu tố này phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như: tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng, chất lượng túi độn. Thông thường hiệu quả nâng ngực kéo dài ổn định trên 15 năm.

Các yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực kéo dài bao lâu1

Các yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực kéo dài bao lâu

Tại Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, đặc biệt là trong thẩm mỹ ngực, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo mang đến cho bạn bầu ngực đẹp như ý sau phẫu thuật.

Đặc biệt túi độn ngực Nano Chip được sử dụng trong nâng ngực được nhập khẩu chính hãng tại Motiva, có kiểm định và chứng nhận về kết quả, đảm bảo duy trì ổn định, lâu dài. Hiệu quả nâng ngực nội soi tại Kangnam duy trì vĩnh viễn, đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có duy trì lâu dài không.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đảm bảo chính xác an toàn: Phương pháp nâng ngực nội soi chỉ cắt rạch một đường nhỏ phần nách 2 – 3 cm sau đó đưa thiết bị nội soi vào tạo thành khoang nhỏ và đưa túi ngực vào bên trong. Cố định túi ngực ở vị trí chính xác và không bị xê dịch – giúp duy trì kết quả ổn định.

Túi độn ngực được kiểm định về chất lượng và có chế độ bảo hành vĩnh viễn1

Túi độn ngực được kiểm định về chất lượng và có chế độ bảo hành vĩnh viễn

2. Làm sao để duy trì kết quả nâng ngực lâu nhất?

việc nâng ngực nội soi được bao lâu cũng còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật, cũng như cách chăm sóc ngực hàng ngày của chị em. Vì vậy, để giữ được khuôn ngực săn chắc lâu dài chị em nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và có kế hoạch chăm sóc vòng 1 hiệu quả.

– Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó.

– Bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 – 7 ngày.

– Uống thuốc giảm đau chống tiêu sưng theo đúng chỉ định và đơn kê của bác sĩ.

– Thường xuyên Massage vòng 1 trong 1 vòng 1 tháng đầu để có được khuôn ngực mềm mại tự nhiên

– Vận động nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng và nằm sấp khi đi ngủ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có bảo hành khi bạn thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây như một lời cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại. 

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam1

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề nâng ngực nội soi được bao lâu? – bạn có thể gửi câu hỏi theo form dưới đây đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu, có duy trì lâu không trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN