Phương pháp nào giúp khắc phục quầng vú phì đại?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng, em đã sinh cháu được một thời gian và bầu ngực không bị chảy xệ. Tuy nhiên, quầng vú lại bị sậm màu và lớn hơn trước. Em muốn hỏi có phương pháp nào giúp cải thiện được tình trạng của em không và giá cả thế nào ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Quầng vú là vùng da sậm màu, thường là có màu nâu hoặc màu hồng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú. Một quầng vú được đánh giá là đẹp nếu quầng vú có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú.

Với trường hợp của bạn, để khắc phục được hoàn toàn tình trạng quầng vú phì đại, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú. Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng.

Phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Để tiến hành thu gọn quầng vú, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da tăng sắc tố ở phần trong của quầng vú. Kết quả, bạn sẽ có quầng vú với đường viền, kích thước, hình dáng đẹp, cân xứng và hài hòa với bầu ngực. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che dấu được. Đây là phẫu thuật thực hiện ở bên ngoài vú nên không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong, sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. (Tham khảo quy trình thực hiện tại đây)

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú là 1h với chi phí thu nhỏ quầng vú là 15 triệu đồng.

Để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể về trường hợp của mình, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào giúp khắc phục quầng vú phì đại? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN