Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phương pháp nào giúp nâng ngực bị chảy xệ sau sinh?

Phương pháp nào giúp nâng ngực bị chảy xệ sau sinh?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi sinh con đã được hơn 3 năm rồi nhưng đến giờ vòng 1 của tôi vẫn bị lép và chảy xệ. Tôi cũng đang muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, với trường hợp của tôi thì phương pháp nào giúp nâng ngực bị chảy xệ sau sinh thưa bác sĩ? (Giang, Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Giang!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về phương pháp nào giúp nâng ngực bị chảy xệ sau sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sau khi có thai và sinh nở, bầu ngực của phụ  nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi đã qua giai đoạn đó, các mô ngực bị thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị biến dạng vì căng nên gây ra tình trạng da chùng xuống, chảy xệ và nhăn nheo. Vì lẽ đó, nhiều chị em đã tìm cách cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn ngực nhỏ và nâng ngực bị chảy xệ sau sinh hiệu quả. Với trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một hiệu quả và chị sẽ có được vòng ngực nở nang, săn chắc, quyến rũ chỉ bằng một vết mổ nhỏ ở nách hoặc rốn, tuyệt đối an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với việc rạch một vết mổ nhỏ khoảng 2cm tại rốn hoặc nách các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào trong. Nhờ đó cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào. Kỹ thuật nâng ngực này có tính khoa học cao, đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn, giúp việc đặt túi ngực vào bên trong chính xác, cân đối nhất.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp nâng ngực nội soi đã được ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho chị kết quả nâng ngực tối ưu nhất cải thiện hoàn toàn tình trạng ngực bị chảy xệ sau sinh như hiện nay.

Chị nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho trường hợp của chị. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam