Phương pháp nào giúp nâng ngực đẹp tự nhiên?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em mới 22 tuổi, chưa có bạn trai. Ngực em rất nhỏ, thực ra trông gần như không có gì nên em rất mất tự tin. Nếu nâng ngực thì có phương pháp nào giúp nâng ngực đẹp tự nhiên hay làm mà người khác không thể phát hiện ra không? (Minh Lý, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Lý thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Để giải quyết các vấn đề về kích thước ngực nhỏ, lép và sớm sở hữu một bầu ngực đầy đặn, rất nhiều người đã áp dụng các phương pháp nâng ngực tự nhiên như điều chỉnh chế độ ăn, massage ngực hàng ngày hay tập các bài tập nhẹ nhàng cho vùng cơ phía trên. Những biện pháp nâng ngực tự nhiên nhìn chung là tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không thể giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng.

Vậy phương pháp nào giúp nâng ngực đẹp tự nhiên? Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn, tự nhiên trong thời gian ngắn và duy trì kết quả lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, đảm bảo không gây biến chứng.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn đạt được sự thoải mái trong toàn bộ khoảng thời gian phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của camera nội soi, các bác sĩ sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, túi gel độn ngực được đặt dưới cơ nên không xảy ra hiện tượng lộ túi ngực và đặc biệt không đè lên các dây thần kinh cảm giác và tuyến sữa, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, nâng ngực cân đối và tự nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

Hiện cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách và đường rốn đều được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tuần tự, bài bản, cẩn thận, áp dụng quy trình nghiêm ngặt theo mỗi bước và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ qua Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào giúp nâng ngực đẹp tự nhiên? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN