Trang chủ Kiến Thức nâng ngực SỰ THẬT: 94% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực

SỰ THẬT: 94% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực

Nâng ngực đang ngày càng trở nên phổ biến và là giải pháp hữu hiệu giúp chị em phụ nữ cải thiện kích thước vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những con số ấn tượng khi nói về phương pháp nâng ngực hiện đại này nhé.

Cũng giống như bạn nhiều bóng hồng cũng đang có ý định đi nâng ngưc. Nhưng ít ai biết được thực tế những người đã từng đi nâng ngực liệu họ có hài lòng về kết quả đạt được và cuộc sống của họ ra sao sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này,…

1. Có gì bên trong túi độn ngực

Trước đây, trong thời kỳ sơ khai người ta sử dụng khá nhiều các nguyên liệu khác nhau để tăng kích thước vòng 2. Ngày nay người ta nghiên cứu và làm ra 2 loại chất liệu túi độn saline và silicone mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. Chỉ có 31% dùng túi độn saline, và có đến 69% dùng silicone.

su-that-94-phu-nu-cam-thay-hanh-phuc-hon-sau-khi-nang-nguc-1

2. Tỷ lệ nâng ngực trên thế giới tăng đột biến

Chưa đầy 14 năm, con số những ca phẫu thuật nâng ngực đã tăng lên 213%, đạt ngưỡng tăng kỷ lục từ trước tới nay. Có chăng, chị em phụ nữ đã ngày càng ý thức được vẻ đẹp hình thể quan trọng đến mức nào trong cuộc sống.

su-that-94-phu-nu-cam-thay-hanh-phuc-hon-sau-khi-nang-nguc-2

3. Đối tượng thực hiện nâng ngực

Theo khảo sát và thống kê mới nhất cho thấy, trung bình phụ nữ ở trình độ đại học, giữa 30 tuổi, đã kết hôn hoặc đang trong mối quan hệ lâu dài sẽ có nhu cầu nâng ngực.

su-that-94-phu-nu-cam-thay-hanh-phuc-hon-sau-khi-nang-nguc-3

4. Lý do khiến phụ nữ nên đi nâng ngực “NGAY LẬP TỨC”

su-that-94-phu-nu-cam-thay-hanh-phuc-hon-sau-khi-nang-nguc-4

5. Những con số ấn tượng khi đi nâng ngực

su-that-94-phu-nu-cam-thay-hanh-phuc-hon-sau-khi-nang-nguc-5

Có đến 94% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực, còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng cho một sự thay đổi mới tốt hơn chưa?

Đăng ký tư vấn nâng ngực miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

single_24

12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và tự tin hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này. Hàng triệu phụ nữ đang sống hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực, tại sao bạn lại không nhỉ?