Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Thu gọn ngực phì đại có biến chứng gì không?

Thu gọn ngực phì đại có biến chứng gì không?

Chào bác sĩ! Hai bên ngực của tôi khá lớn (tôi đã lập gia đình và sinh con), tôi muốn thu nhỏ lại để ngực vừa vặn, cân đối tuy nhiên còn lo lắng không biết sau thu gọn ngực phì đại có biến chứng gì không? Chi phí thu gọn ngực phì đại hết bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Thu Hường – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào chị Thu Hường!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề thu nhỏ ngực, chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

1. Thu gọn ngực phì đại có gặp biến chứng gì không?

thu-gon-nguc-phi-dai-co-bien-chung-gi-khong (2)

Thu gọn ngực phì đại có biến chứng gì không?

Ngực phì đại là nỗi ám ảnh của nhiều người, để khắc phục tình trạng vú phì đại, phương pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại ra đời là sự lựa chọn tối ưu hiện nay. Phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại quá mức, giúp bầu vú cân đối và hài hòa với cơ thể, tạo nên 1 tỉ lệ phù hợp giữa quầng vú, đầu vú và núm vú.

Các bác sĩ tiến hành loại bỏ hoàn toàn các tế bào mô mỡ thừa, sau đó thu gọn lại bầu vú. Đây là sự can thiệp giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào mô mỡ thừa nên kết quả thu gọn vú phì đại là vĩnh viễn.

thu-gon-nguc-phi-dai-co-bien-chung-gi-khong (1)

Sau phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ có một số biến chứng có thể gặp phải như: tụ máu, nhiễm trùng, hoặc giảm cảm giác phức hợp quầng – núm vú… Ngoài ra, ngực có thể bị sưng phù nề, thâm tím tùy cơ địa mỗi người, tuy nhiên hiện tượng này sẽ hết sau 3 – 5 ngày.

thu-gon-nguc-phi-dai-co-bien-chung-gi-khong (4)

Phẫu thuật ngực tại BVTM Kangnam

Tuy nhiên, thực hiện thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chị có thể yên tâm bởi TMV Kangnam được cấp phép trong lĩnh vực thẩm mỹ , cam kết mang lại kết quả an toàn. Đặc biệt thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại Bệnh viện thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Được chăm sóc cẩn thận, chu đáo sau hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để hồi phục nhanh chóng.

2. Chi phí thực hiện thu nhỏ ngực phì đại bao nhiêu?

thu-gon-nguc-phi-dai-co-bien-chung-gi-khong (3)

Kết quả thu gọn vú phì đại an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thu nhỏ ngực phì đại  với mức chi phí 70-82 Triệu, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trong trường hợp của chị để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện thu nhỏ ngực phì đại chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam