Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mình có vòng 1 khá lớn và mình cảm thấy rất ngại ngùng. Đặc biệt là khi xuất hiện trước cánh con trai. Mình cũng suy nghĩ nhiều và quyết định sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn vú phí đại. Nhưng mình đang băn khoăn không biết thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào? Mình rất mong được chuyên mục giải đáp giúp! (Hương Trà, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng ngực phì đại

thu-gon-vu-phi-dai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao (3)

Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

Ngực phì đại là hiện tượng thể tích bầu ngực tăng trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Ngực phì đại có thể xuất hiện ở tuổi dậy thì hoặc sau thời kì sinh nở.

Với trường hợp của bạn Hương Trà, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật thu gọn vú phì đại bằng kỹ thuật nội soi. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng vú phì đại, giúp bạn sở hữu vòng 1 cân đối và hài hòa với cơ thể. Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình cùng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về vòng ngực của mình sau phẫu thuật.

2. Thu gọn vú phì đại được thực hiện như thế nào?

thu-gon-vu-phi-dai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao (1)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, trao đổi cụ thể với khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo đạc và vẽ vị trí cần phẫu thuật

Tùy vào hình dáng và tình trạng vú phì đại của mỗi người, các bác sĩ sẽ đo vẽ để tạo nên bầu ngực cân đối, phù hợp với dáng người.

Bước 3: Gây tê

Để quá trình phẫu thuật thuận lợi và không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng, bác sĩ tiến hành tiêm mũi gây tê trước khi phẫu thuật.

thu-gon-vu-phi-dai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao (1)

Bước 4: Phẫu thuật thu gọn vú phì đại

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì bác sỹ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng.

Bước 5: Đóng kín đường phẫu thuật

Tại các đường rạch, bác sỹ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Mô phỏng kết quả thu gọn vú phì đại

Bước 6: Kết thúc dịch vụ và chăm sóc sau hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được đưa tới phòng chăm sóc và nghỉ dưỡng để bác sỹ theo dõi hậu phẫu.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ qua số 19006466 hoặc

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN NÂNG NGỰC MIỄN PHÍ ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY

Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý muốn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm