Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Update giá mới 2021

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền? Update giá mới 2021

1/ Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có chi phí thu nhỏ quầng vú khác nhau và mức giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam ngay dưới đây:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Được biết, thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tại Kangnam là mức chi phí trọn gói bao gồm toàn bộ các yếu tố:

+ Kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe: Trước khi quyết định đủ điều kiện thực hiện thu nhỏ quầng vú hay không, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát, làm các xét nghiệm: máu, đo huyết tương, tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc, … theo đúng quy định về điều kiện tham gia phẫu thuật của Bộ Y Tế.

thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền

+ Công nghệ, máy móc hiện đại: Kangnam hiện nay đang ứng dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú tiên tiến nhất trên thế giới với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y tế khắt khe nhất.

+ Bác sĩ thực hiện: đều được cấp giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm trên 3 năm về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú với trình độ chuyên môn chuyên sâu. Hơn thế nữa, bác sĩ tại Kangnam là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

+ Chăm sóc hậu phẫu: Khi kết thúc phẫu thuật, bạn được chăm sóc ở Bệnh viện tại phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trong 1 – 3 ngày tại Bệnh viện, bác sĩ và y tá theo dõi thường xuyên cho bạn.

thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền2

2/ Cảnh báo khi thu nhỏ quầng vú giá rẻ tiềm ẩn nguy hiểm

Trên thị trường có muôn vàn mức giá thu nhỏ quầng vú khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc xem xét kĩ càng về cơ sở thẩm mỹ lựa chọn bên cạnh quan tâm tới thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền. Có không ít các cơ sở chưa được cấp phép, hoạt động chui với giá rẻ nhưng hiệu quả thấp và nguy cơ biến chứng rất cao.

Một số biến chứng sau thu nhỏ quầng vú vì ham rẻ như: sưng tấy, bầm tím, tụ máu nhiều ngày dài không cải thiện là điều không hiếm gặp tại các cơ sở “chui” này. Nhiều trường hợp, dụng cụ y tế không đạt chất lượng, bác sĩ chưa kinh nghiệm còn gây ra nhiễm trùng, chảy dịch vết rạch nếu không được xử lý kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm.

Lời khuyên của chuyên gia

Bên cạnh thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền, còn rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ. Bạn cần trang bị cho chính mình những kiến thức cần thiết và đánh giá lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín. Điều này là vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới kết quả và sức khỏe của bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn kết hợp cùng các giải pháp thẩm mỹ nâng ngực thì bạn có thể tham khảo thêm bảng giá Tại đây: https://thammynguc.org/phau-thuat-nang-nguc-tai-kangnam-gia-bao-nhieu/

Hãy mạnh dạn chia sẻ những băn khoăn của bạn để chuyên gia tại Kangnam tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn