Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

CÂU HỎI: Em muốn hỏi các bác sĩ về vấn đề liên quan đến bầu ngực của mình. Em có quầng vú khá to và em định sẽ đi thu nhỏ lại quầng vú nhưng thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành thưa bác sĩ? Liệu chế độ chăm sóc có phức tạp lắm không ạ, bác sĩ tư vấn giúp em với.

(Diễm Loan, 28 tuổi)

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

TRẢ LỜI:

Diễm Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú và cũng là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quầng vú to quá khổ như sinh con và cho con bú, do yếu tố di truyền… Vậy có thể khắc phục trường hợp quầng vú phì đại bằng phương pháp nào?

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-sau-bao-lau-thi-lanh (1)

Thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng quầng vú phì đại rất hiệu quả. Đây là phẫu thuật đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời gian diễn ra nhanh chóng.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

Phẫu thuật này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú và gần như không gây biến chứng gì, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong vòng 3 – 5 ngày sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới bầu ngực. Quầng vú của bạn sẽ lành tự nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-sau-bao-lau-thi-lanh (3)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên đảm bảo các yếu tố an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bạn có được quầng vú đẹp, hài hòa và cân đối.

phau-thuat-thu-nho-quang-vu-sau-bao-lau-thi-lanh (2)

Kết quả thu nhỏ quầng vú

Chế độ chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú

Sau quá trình thu nhỏ quầng vú bạn cần hết sức chú ý chăm sóc để có được kết quả tốt nhất. Bởi đây là quá trình quan trọng ảnh hưởng tới sự an toàn của chính bạn:

– Không được mặc áo nịt ngực quá chặt, tiếp xúc trực tiếp với vùng núm vú.

– Không dùng những loại sữa tắm hoặc chất tẩy rửa có tính kích ứng.

– Kiêng ăn các đồ ăn nhạy cảm như rau muống, hải sản, đồ nếp…

– Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam