Công nghệ nâng ngực mới nhất – Không thấy đường khâu, không thấy sẹo!

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn, phương pháp nâng ngực nội soi hiện là giải pháp hữu hiệu nhất để giúp vòng 1 gợi cảm và quyến rũ hơn. Đặc biệt, công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất – không thấy đường khâu, không thấy sẹo này còn giúp khắc phục tất cả các nhược điểm của phương pháp thông thường và mang đến cho bạn bầu ngực quyến rũ như mong ước.

Nâng ngực nội soi – Công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ

Công nghệ nâng ngực mới nhất - Không thấy đường khâu, không thấy sẹo 5Nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tràn như mong muốn

Cùng với thời gian, đôi gò bồng đào của chị em sẽ bị lão hóa và chảy xệ. Hơn nữa, nó khiến cho rất nhiều chị em mặc cảm và mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Vậy có cách nào giúp chị em lấy lại sự tự tin với vòng 3 căng tròn, hút mắt? Câu trả lời chỉ có thể là dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bởi việc tập thể dục, chế độ ăn uống khắt khe, massage, uống thuốc, bôi kem… đều không đem lại kết quả khả quan cho vòng 1 của chị em.

Tuy nhiên, lựa chọn công nghệ nâng ngực nào để hạn chế tối đa tổn thương, an toàn và kết quả lâu dài thì không phải chị em nào cũng biết. Rất nhiều chị em đã lựa chọn phải những phương pháp nâng ngực chưa thực sự hiệu quả và dễ để lại sẹo, để lại vết khâu sau thẩm mỹ. Nó không những làm mất đi tính thẩm mỹ cho khuôn ngực mà nó còn là bằng chứng “tố giác” rõ ràng việc bầu ngực của chị em đã được can thiệp thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất - Không thấy đường khâu, không thấy sẹo 2Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi – công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ. Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp vòng 1 tăng size nhanh chóng. Với phương pháp này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ở nách hoặc rốn, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này sẽ giúp phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ vàchính xác.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

– Sẹo được giấu rất kỹ ở dưới hố nách hoặc nếp gấp rốn và cực nhỏ nên không nhìn thấy, không lộ đường khâu sau thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất - Không thấy đường khâu, không thấy sẹo 3Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

– Ít đau, ít sưng, hầu như không có biến chứng như phương pháp phẫu thuật cũ. Chỉ cần 1 – 2 ngày nghỉ dưỡng là bạn có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng.

– Các khuyếm khuyết của ngực như: ngực lép, ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ, ngực mất cân đối… hoàn toàn có thể được giải quyết.

– Giúp tạo dáng bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Ở đâu nâng ngực nội soi đẹp và an toàn?

Công nghệ nâng ngực mới nhất - Không thấy đường khâu, không thấy sẹo 4Các bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi cho khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi vào cho khách hàng. Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và chứng nhận là đem lại hiệu quả cao. Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ luôn tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo quy trình chuẩn và thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên gia thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là những người có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi, đảm bảo sau phẫu thuật khách hàng sẽ có được vòng một đẹp và quyến rũ nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Đánh giá của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x