Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em có vòng 1 không được nở nang cho lắm nên em đang có ý định đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, em không biết phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn ạ? (Nga, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nga! Cũng giống như bạn có khá nhiều bạn cũng đặt ra câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?” bởi chị em nào chả muốn đẹp nhưng đẹp phải kèm theo an toàn nữa. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?1111111

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp giúp vòng 1 được nở nang hơn như tập tạ, massage, thoa kem nở ngực… Những cách này có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng ngực lép của mình, tuy nhiên, nó lại mất quá nhiều thời gian và việc dùng kem nở ngực còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vòng 1. Để giúp vòng 1 được căng tràn nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giúp nâng ngực nhanh chóng và đã được FDA kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. Vì vậy, nâng ngực nội soi đang là sự lựa chọn của số đông chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất. Với kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn như ý.

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không4

Khách hàng thực hiện nâng ngực thành công tại Kangnam

Để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Do vậy, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng 1 như mong ước.

Hi vọng bạn không còn băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nữa. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x