Thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 đẹp tự nhiên không lo chảy xệ

Vòng 1 thể hiện sự nữ tính và sức quyến rũ của phái đẹp, tuy nhiên ở trường hợp ngực phát triển quá mức cũng gây mặc cảm cho nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật thu gọn vú phì đại – giải pháp thu gọn vòng 1 quá khổ hiệu quả nhanh chóng sẽ giúp bầu ngực đầy đặn, gợi cảm nhưng cân đối và hài hòa với cơ thể. Thu gọn vú phì đại tại Kangnam không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới tuyến sữa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại thu nhỏ vòng 1 quá khổ an toàn hiệu quả không để lại sẹoPhẫu thuật thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ tại Kangnam

NGUYÊN NHÂN VÌ SAO VÚ BỊ PHÌ ĐẠI

Vú phì đại là tình trạng bầu vú phát triển quá mức, bầu ngực có thể tích to quá mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Vú phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau khi sinh nở.

Đối với chị em sau khi sinh nở, vú phì đại khiến vòng 1 dễ bị chảy xệ kém thẩm mỹ, làm chị em kém tự tin hơn. Giải pháp thẩm mỹ đối với những vòng 1 quá khổ này là phương pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ.

AI NÊN SỚM PHẪU THUẬT THU GỌN VÚ PHÌ ĐẠI – THU NHỎ VÒNG 1 QUÁ KHỔ

 Trường hợp vú phì đại bẩm sinh

 Trường hợp vú phì đại sau sinh và cho con bú

 Áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi, không mắc bệnh mãn tính, bệnh tim mạch

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

địa chỉ thực hiện thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ uy tín

Giải pháp thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng khuôn ngực cân đối, căng đều và gợi cảm, đảm bảo không xâm lấn, không có tác dụng phụ và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chuyển giao công nghệ thu gọn vú phì đại - thu nhỏ vòng 1 quá khổ công nghệ Hàn Quốc

Thu gọn vú phì đại – giảm vòng 1 quá khổ đòi hỏi phải được bác sĩ có tay nghề cao tiến hành thực hiện. Hiện tại, đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 100% có bằng cấp cao, chuyên môn giỏi. Các bác sĩ còn có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài nên tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như có điều kiện để tiếp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại – giảm vòng 1 quá khổ thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trao đổi nhằm mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết hữu ích giúp quá trình thẩm mỹ đạt kết quả cao.

Xét nghiệm

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện thu gọn vú.

Vô cảm bằng gây tê

Trước khi điều trị thì khách hàng sẽ được gây tê để không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình bác sĩ thực hiện dịch vụ.

Tiến hành giải pháp thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ

Tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình:  áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Quy trình thu gọn vú phì đại - thu nhỏ vòng 1 quá khổ tại Kangnam

Thời gian và chi phí Thu gọn vú phì đại tại Kangnam

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngực CHI PHÍ THỜI GIAN (Phút)
Nâng ngực túi gel tròn – giọt nước 2800 – 3200 USD 90 – 120
Nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước 3000 – 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip 3500 USD 90 – 120
Nâng ngực Nano Chip linh hoạt 4000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 1 60 triệu VNĐ 180 – 240
Nâng ngực bằng mỡ tự thân lần 2,3 45 triệu VNĐ 90 – 120
Thu gọn vú (Tạp hình vú +Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ) 3200 USD 90 – 120
Thu gọn + Treo ngực sa trễ + Đặt túi nâng ngực  4500 USD 90 – 120
Treo ngực sa trễ 3000 USD 90 – 120
Kéo núm vú tụt 15 triệu VNĐ 40-60
Thu nhỏ quầng vú 15 triệu VNĐ 60-80
Tạo hình thu nhỏ đầu vú 12 triệu VNĐ 40-60
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu VNĐ 60-80
Nâng ngực (mổ lại) + 10 triệu VNĐ 180 – 240

 

Đánh giá của khách hàng sau khi thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ tại Kangnam

Đánh giá của khách hàng sau khi thu gọn vú phì đại - thu nhỏ vòng 1 quá khổ

Chị Lê thỏa

Tôi sinh cháu đã được gần 5 năm rồi nhưng tình trạng vòng 1 “quá khổ” vẫn làm tôi thấy không được thoải mái và mất tự tin. Sau được cô bạn giới thiệu giải pháp thu gọn vú phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi nghe thấy rất ưng ý liền quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện thu gọn vú phì đại. Kết quả khiến tôi rất hài lòng. Tình trạng vú phì đại của tôi đã được khắc phục. Đặc biệt, tôi cũng không thấy có sẹo hay dấu vết nào của “dao kéo” cả.

Khách hàng đánh giá thu gọn vú phì đại thu nhỏ vòng 1 quá khổ tại Kangnam

chị thanh hương

Từ khi tôi 18 tuổi, hai bầu vú của tôi phát triển hơn mức bình thường. Nhưng tôi vẫn tưởng đó là do cơ thể mình đang phát triển nên cũng không mảy may để ý gì. Tuy nhiên, càng dần bầu ngực của tôi càng trở nên “ngoại cỡ” hơn khiến tôi rất lo lắng. Nó làm tôi thấy mất tự tin. Sau được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giải pháp thu gọn vú phì đại khá hiệu quả nên tôi cũng đến xem thế nào. Được giải đáp tận tình và chi tiết về công nghệ, tôi thấy rất an tâm và quyết định thực hiện phương pháp này. Hiện giờ, ngực của tôi đã giảm “size” đáng kể, trông cũng cân đối và hài hòa hơn trước nhiều.

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP về thu gọn vú phì đại – Cách giảm vòng 1 quá khổ

 Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?

Giải pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật giúp bạn có được vòng ngực cân xứng, hài hòa với cơ thể. Trước khi tiến hành thu gọn vú phì đại, khách hàng sẽ được gây tê trước khi điều trị nên bạn không cảm thấy đau đớn gì. Và đây cũng chỉ là một trong những kỹ thuật đơn giản nhưng lại được thực hiện bởi những đội ngũ y bác sĩ chuyên gia về thẩm mỹ ngực, nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả mà đội ngũ bác sĩ mang lại cho bạn. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú của bạn được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu đặc biệt nhằm che dấu sẹo hiệu quả sau này.

 Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa, đây là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại. Hay nói cách khác là bác sĩ chỉ can thiệp vào phần ngoài mà không có tác động nào tới tuyến sữa ở bên trong.

 Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có duy trì hiệu quả lâu dài không?

Thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 quá khổ là một trong những kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc vú và loại bỏ đi phần mỡ thừa nên kết quả duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối.

 

OFF 20% nâng ngực Y-line . Cơ hội chỉ cho 30 người đăng ký sớm nhất

«XEM NGAY»

Thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 đẹp tự nhiên không lo chảy xệ
4.65 (92.94%) 17 votes

Bạn đang xem Thu gọn vú phì đại – thu nhỏ vòng 1 đẹp tự nhiên không lo chảy xệ trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x