Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không? – tư vấn từ bác sĩ

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không? – tư vấn từ bác sĩ

Thưa bác sĩ, sau khi sinh bầu ngực của em to rồi trễ hẳn xuống, được mấy chị bạn mách nên đi phẫu thuật thu gọn vào. Nhưng không biết liệu thu gọn vú phì đại có đau không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyệt Lý, TPHCM)

TRẢ LỜI:

Nguyệt Lý thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Thu gọn vú phì đại có đau không?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?

Mô phỏng kỹ thuật thu gọn vú phì đại

Trên thực tế, thu gọn vú phì đại không đau bạn nhé. Bởi trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê để trong suốt quá trình, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào cả.

Bên cạnh đó, bác sĩ chỉ cắt đi bán phần vú, rồi ghép phức hợp giữa quầng vú vào vị trí mới của bầu vú giúp nâng cao vòng 1 thon gọn hơn. Nhưng tác động chỉ dừng lại ở bề mặt da, không xâm lấn vào các vùng xung quanh nên ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?

Tuy nhiên, sau khi thu gọn vú phì đại bạn cần phải uống thuốc và thực hiện chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ. Bởi đây cũng là một bước rất quan trọng tác động đến kết quả của bạn.

Mặc dù vậy, để biết thu gọn vú phì đại có đau không? còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Chỉ các bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại, cùng phòng vô khuẩn mới giúp bạn có một kết quả đẹp, không đau.

# Vậy nên thu gọn vú phì đại ở đâu?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không?

Kết quả thu gọn vú phì đại tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đang ứng dụng thành công kỹ thuật thu gọn vú phì đại không đau, an toàn tuyệt đối. Đã có hàng nghìn chị em thẩm mỹ ngực thành công tại đây và phản hồi tích cực.

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp sao cho phù hợp nhất, nên bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật thu gọn vú phì đại có đau không và nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn.