Thu nhỏ quầng vú quầng thâm nhũ hoa – lấy lại sự quyến rũ của vòng 1

Quầng vú – là một vùng da sẫm màu bao quanh núm vú tạo nên nét đẹp riêng của bầu ngực. Nhưng có rất nhiều lý do khiến bạn không may mắn khi sở hữu quầng vú rộng, không hài hòa với khuôn ngực. Và giải pháp duy nhất khắc phục được hiện tượng này chính là thủ thuật thu nhỏ quầng vú, quầng ngực – một phương pháp 3 tác dụng: đẹp, an toàn, không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú.

Thu nhỏ quầng vú an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VỀ NGUYÊN NHÂN THÂM QUẦNG VÚ

Có những khi bạn thắc mắc tại sao quầng vú của mình lại có cấu tạo như vậy? Tại sao lại không có sự cân xứng và bành chướng diện tích như vậy? Tất cả đều có nguyên nhân gây ra. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của Bác sĩ Kobee Trần – bác sĩ chuyên khoa ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ về tình trạng này nhé!

Lắng nghe những ý kiến của bác sĩ Kobee Trần về nguyên nhân gây ra quầng vú rộng

“Chúng ta sẽ có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng quầng vú rộng đó là do bẩm sinh và do thứ phát. Đây là hiện tượng hết sức bình thường không hề gây tổn hại hay ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ vòng 1 rất nhiều.

– Hiện tượng bẩm sinh là những người có cấu tạo quầng vú ngay từ khi sinh ra. Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất là thời kỳ sau dậy thì thành công.

– Quầng vú rộng thứ phát thường xuất hiện sau khi cho con bú và hầu hết các chị em đều gặp phải ở một mức độ khác nhau.

Hiện tượng quầng vú rộng xảy ra phổ biến ở phụ nữ sau khi cho con bú

THU NHỎ QUẦNG VÚ – GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ TÌNH TRẠNG QUẦNG VÚ RỘNG?

Sự phát triển và đi lên của các công nghệ thẩm mỹ bạn sẽ có những trải nghiệm mới hoàn toàn với giải pháp thu nhỏ quầng vú an toàn bằng các công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần da nhiễm sắc tố giúp quầng vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn một cách tối đa.

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực quầng thâm nhũ hoa chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú. Mọi thao tác được thực hiện nhẹ nhàng ở phần mềm, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của quầng vú, mang lại bầu ngực cân đối.

Sau phẫu thuật, bạn có thể thấy ngay hiệu quả của tiểu phẫu: quầng thâm sẽ được thu nhỏ phù hợp với kích cỡ bầu ngực, dễ dàng sở hữu được vòng một đẹp tự nhiên, kích thước, hình dáng bầu ngực cân xứng và phù hợp với cơ thể.

>>> Xem thêm chi tiết: Quy trình thu nhỏ đầu vú tại Kangnam

Thu nhỏ quầng ngực như thế nào?

Mô phỏng quá trình thu nhỏ quầng thâm vú

3 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ NGAY HÔM NAY

– Giữ lửa hạnh phúc trong gia đình – vòng 1 đẹp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi gần gũi chồng. Chuyện ân ái vợ chồng cũng vì thế trở nên nóng bỏng hơn.

– Thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng: Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy đau nhẹ ở bầu ngực trong 1 – 2 ngày đầu. Bạn cũng nên tránh những va đập và những vận động mạnh tới vùng ngực trong 3 – 4 tuần đầu.

– Độ an toàn cao: Thao tác thực hiện chỉ là những thủ thuật nhỏ và đơn giản giúp rất an toàn. Chức năng cho con bú cũng như cảm giác vùng ngực hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Hình ảnh trước sau thu nhỏ quầng ngực Thu nhỏ quầng ngực như thế nào?

Kiểm chứng ngay kết quả thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatnguc.com.vn

Thu nhỏ quầng vú quầng thâm nhũ hoa – lấy lại sự quyến rũ của vòng 1
4.75 (95%) 8 votes

Bạn đang xem Thu nhỏ quầng vú quầng thâm nhũ hoa – lấy lại sự quyến rũ của vòng 1 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x