Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

icon dep

TRẢ LỜI:

Hoài Thương thân mến!

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà là mối quan tâm chung của rất nhiều chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Bác sĩ Garick Hoàng – “”Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định: ” Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là kĩ thuật đơn giản, đảm bảo kết quả lâu dài và tuyệt đối không để lại sẹo lộ trên bầu ngực.”. Bác sĩ phân tích chi tiết:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?1

Hình ảnh mô phỏng kĩ thuật thu nhỏ quầng vú

+ Kĩ thuật thực hiện

Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nằm sát chân núm vú và kết hợp khâu giấu sẹo bằng chỉ Hàn Quốc hoặc chỉ tự tiêu. Thời gian đầu, khi vết khâu mới cắt chỉ và hồi phục thì có vết sẹo. Tuy nhiên do vị trí vết khâu nằm khuất ở chân núm vú lại thêm màu tối của quầng vú nên không lộ sẹo ra ngoài. Theo thời gian hồi phục thì vết khâu sẽ mờ dần và gần như không phát hiện được.

+ Phạm vi tác động

Toàn bộ quá trình thực hiện thu nhỏ quầng vú, các tác động rất nông và hạn chế tối đa khả năng tổn thương tế bào. Đường rạch ngắn chỉ khoảng 0.2 – 0.4 cm để lại bỏ vùng da nhiễm sắc tố sạm màu ở quầng vú và thu nhỏ lại nên tổn thương cũng như dấu vết sẹo là không đáng ngại.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?2

Vị trí đường rạch trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Cẩn trọng!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Về bản chất đây là phương pháp an toàn, không gây sẹo hay dấu vết thẩm mỹ trên da. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú. Bởi đây là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Bạn cần đánh giá cân nhắc kĩ lưỡng về điều kiện cơ sở vật chất của địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ thực hiện. Một bác sĩ tay nghề kém, kinh nghiệm còn ít sẽ làm tăng nguy cơ để lại sẹo trên da bởi đường khâu may không được chính xác, tỉ mỉ.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?3

Sau thu nhỏ quầng vú không để lại sẹo

→Một số lưu ý trong chăm sóc để tránh bị sẹo sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Trước khi bạn tái khám và bác sĩ thông báo hồi phục hoàn toàn thì bạn cần chú ý chế độ ăn uống tới hoạt động để cho kết quả tốt nhất, không có sẹo sau phẫu thuật:

+ Không vận động mạnh hay tác động trực tiếp tới vùng ngực, núm vú hay quầng vú.

+ Không ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, trứng, xôi, …. trước khi có chỉ định của bác sĩ

+ Không để nước lã tiếp xúc với vết khâu quá nhiều lần

Nếu bạn còn chưa rõ bất kì vấn đề nào về phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đều có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn ngay qua số hotline: 1900 6466 hoặc đăng kí thông tin để chuyên viên tư vấn liên lạc lại sớm nhất.

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn