Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? CHUYÊN GIA giải đáp

Thưa bác sĩ, quầng vú của em sau khi nuôi con to lắm, khiến em rất tự ti mỗi khi gần gũi với chồng. Nên em đang có ý định đi phẫu thuật, nhưng không biết liệu thu nhỏ quầng vú có tốt không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em để yên tâm đi làm ạ. Xin cảm ơn! ( Hồng Nhung, Bắc Ninh).

TRẢ LỜI:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú có tốt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Cơ thể người phụ nữ sau khi sinh gặp rất nhiều thay đổi, đặc biệt là trong quá trình nuôi con. Việc cho con bú khiến cho quầng vú bắt đầu có hiện tượng loang rộng, tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý tự ti, ngại gần gũi với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng, vì hiện nay với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại thì việc thu nhỏ quầng vú đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hiện đại, không đau đớn, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn. Trên thực tế, kỹ thuật này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ khoanh vùng và rạch một đường ngay sát chân quầng vú, loại bỏ vùng da thừa. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, mang lại kết quả quầng vú thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn ngực.

Cải thiện tối đa tình trạng quầng vú loang rộng

Do những tác động ở mô mềm, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, không ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không.

Kết quả thu nhỏ quầng vú

Nếu bạn có còn nhiều thắc mắc xung quang vấn đề này, hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể nhé bạn!

Nguồn:http://phauthuatnguc.com.vn/

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? CHUYÊN GIA giải đáp
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không? CHUYÊN GIA giải đáp trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x