Chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền, giá có đắt không

Xin chào bác sĩ. Sau khi sinh bé Bo, đầu ti của em trở nên thâm đen và vùng quầng thâm ngày càng lớn hơn. Điều này khiến em vô cùng tự ti khi gần gũi với chồng. Em muốn đi thu nhỏ quầng vú nhưng không biết chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cám ơn! (Hà Thanh, Phú Thọ)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin được giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân vì sao vòng ngực của bạn bị thâm đen nhé!

Nguyên nhân quầng vú thâm và lan rộng sau khi sinh

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc quầng vú bị thâm và to ra là do nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú nên quầng vú có màu sậm hơn và to ra.

Sau khi sinh, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại, tuy nhiên, một số người sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìn mất thẩm mỹ, nguyên nhân là do sự suy giảm hoạt động của nội tiết tố nữ.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hết khoảng 15 triệu đồng. Bạn Thanh Hà không cần lo lắng về vấn đề chi phí thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có đắt hay không bởi thu nhỏ quầng vú tại Kangnam áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm nhất.

Thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thu nhỏ quầng vú là lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú. Các bác sĩ sẽ mở một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch vòng tròn nhỏ hơn để tạo hình quầng vú nhỏ gọn như mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, các đường rạch được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.

Chi phí thu nhỏ quầng vú giá hết bao nhiêu tiền

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú

Hi vọng, bạn không quá băn khoăn về thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền, có đắt hay không. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tương xứng với chi phí khách hàng bỏ ra. Quá trình thu nhỏ quầng vú sẽ được thực hiện an toàn tại bệnh viện tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế với những thiết bị y tế hiện đại nhất.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu

Ngực đẹp cân đối, quầng vú nhỏ gọn khiến bạn tự tin hơn

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề gì về phương pháp thẩm mỹ này cũng như tham khảo thêm chi phí thu nhỏ quầng vú và các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác, bạn có thể để lại câu hỏi tư vấn theo form dưới đây hoặc gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền, giá có đắt không
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền, giá có đắt không trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x