Trang chủ Kiến Thức nâng ngực 3 bài tập yoga cho vòng 1 nở nang ngay tại nhà

3 bài tập yoga cho vòng 1 nở nang ngay tại nhà

Dù không cần phải tập luyện vất vả như các bài tập thông thường, các động tác yoga lại có thể giúp vòng 1 của bạn được nở nang hơn. Cùng tham khảo 3 bài tập yoga cho vòng 1 nở nang dưới đây để “xóa bay” nỗi lo ngực “lép” nhé!

3 bài tập yoga cho vòng 1 nở nang

3 bài tập yoga cho vòng 1 nở nang

tichBài tập yoga cho vòng 1 nở nang 1

Bài tập yoga cho ngực nở eo thon này tiến hành như sau: Bạn ngồi thẳng lưng trên sàn, 2 chân duỗi thẳng ra sàn sao cho thật thoải mái. Sau đó, bạn hãy gập chân phải lại và vắt sang trái, chân trái làm tương tự nhưng để dưới chân phải sao cho mắt cá chân phải chạm đầu gối chân trái. Tiếp theo, bạn đặt tay phải xuống đất, vặn toàn bộ thân trên sang phải, mặt quay sang phải. Đặt tay trái lên chân phải, giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

Các bài tập yoga cho ngực nở eo thon cần kiên trì thực hiện

Các bài tập yoga cho ngực nở eo thon cần kiên trì thực hiện

Tiếp tục, bạn đổi tư thế sang bên trái và làm tương tự như với bên phải. Bạn có thể tập luyện hàng ngày với bài tập này để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

tichBài tập yoga cho ngực nở eo thon số 2

Bài tập yoga cho ngực nở eo thon còn rất tốt cho sức khỏe

Bài tập yoga cho ngực nở eo thon còn rất tốt cho sức khỏe

Bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đan vào nhau đưa trước mặt, cao ngang vai. Dùng lực căng gồng hết sức cả cánh tay như thể bạn đang ấn chúng vào bức tường vô hình trước mặt. Tiếp theo, bạn giữ nguyên tư thế tay và xoay cả cánh tay, vặn mình về bên phải. Sau đó, trở về tư thế 2 tay đan vào nhau, giữ khoảng 5-10 phút và xoay người, kéo 2 tay về bên trái, vặn mình. Cuối cùng, trở về tư thế 2 tay đan vào nhau. Bạn có thể lặp lại bài tập này khoảng 4 – 5 lần sẽ làm ngực nở nang nhanh chóng hơn.

tich Bài tập yoga cho ngực nở eo thon số 3

Các bài tập yoga cho ngực nở eo thon còn thực hiện đúng kỹ thuật

Các bài tập yoga cho ngực nở eo thon còn thực  hiện đúng kỹ thuật

Bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai. Tiếp theo, từ từ co 1 chân lên sao cho bàn chân chạm vào đùi chân làm trụ. Đồng thời, chắp 2 tay trước ngực, khuỷu tay dang ngang, rồi từ từ đẩy lên trên cao, qua đầu. Bạn nên giữ nguyên tư thế này trong khoảng 10 – 15 phút. Động tác này có tác dụng làm săn chắc cơ ngực, giúp nâng ngực, làm ngực nở nang rất hiệu quả.

Bài tập yoga cho ngực nở eo thon cần kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bài tập yoga cho ngực nở eo thon cần kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Các bài tập yoga cho vòng 1 nở nang mà chúng tôi giới thiệu ở trên có thể giúp bạn cải thiện kích cỡ vòng 1 khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý khi thực hiện các bài tập yoga cho ngực nở eo thon trên đây thì mới giúp vòng 1 phát triển như mong muốn. Nếu bạn là con người bận rộn hoặc không thể kiên nhẫn để thực hiện các bài tập kể trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp giúp làm ngực nở nang nhanh chóng bằng công nghệ nâng ngực Y-line. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất Hàn Quốc, giúp bầu ngực nở nang như ý muốn trong thời gian ngắn nhất.

Nâng ngực Y-line cho ngực nở nang nhanh chóng

Nâng ngực Y-line cho ngực nở nang nhanh chóng

Nâng ngực Y-line ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, công nghệ nâng ngực này được các chuyên gia của Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển phù hợp với vóc dáng, khuôn ngực của người Á Đông. Do vậy, nâng ngực Y-line đang là sự lựa chọn của số đông chị em phụ nữ. Nâng ngực Y-line được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện, cam kết an toàn tuyệt đối.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng ngực Y-line, bạn có thể gọi đến Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi thắc mắc.