8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn

0 comment

Cùng với chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng thì massage vẫn được coi là phương pháp hữu hiệu giúp đem lại sự hài hòa cho “đôi gò bồng đảo” của phái đẹp. 8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn có được vòng 1 căng tràn như ý muốn.

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 1

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn

8 bước tự massage dưới đây có thể giúp ngăn chặn sự chảy xệ hay teo tóp của bộ ngực rất hiệu quả, đem đến sự săn chắc và khỏe mạnh hơn cho vòng 1.

Bước 1:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 2

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn

Để bắt đầu massage với bầu ngực, bạn khép 4 ngón tay và dùng mu hai bàn tay tiến hành di chuyển lên xuống luân phiên cho bầu ngực. Bước này có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu khu vực ngực.

Bước 2:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 3

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn

Bạn sử dụng lòng bàn tay trái và thực hành luân phiên massage dọc hai bên bầu ngực sao cho hướng lên trên kết hợp nâng nhẹ. Bạn thực hiện động tác này tương tự với bên phải.

Bước 3:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 4

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn

Tay phải ngửa và nâng dưới bầu ngực, tay trái úp phần trên vào bầu ngực. Bạn nên thực hành massage theo chiều kim đồng hồ và lặp lại với phía đối diện.

Bước 4:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 5

Tay trái khép 4 ngón tay thực hành massage kéo hướng từ phía nách ra giữa bầu ngực theo hình xoắn ốc. Lặp lại ở bầu ngực bên kia với tay phải.

Bước 5:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 6

Hai tay ngửa nâng và massage từ trên xuống đối với phía dưới bầu ngực và vuốt nhẹ từ dưới lên phía nách đối với phần trên bầu ngực. Bạn cũng làm tương tự với phía đối diện, giúp chống hiện tượng ngực chảy xệ.

Bước 6:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 7

Hai lòng bàn tay xếp chồng lên nhau kết hợp massage nâng vú lên trên và giữ nhẹ khoảng 5 giây rồi hạ nhẹ, bạn thực hiện từ 7 – 10 lần thì đổi bên giúp tạo độ săn chắc cho bầu ngực.

Bước 7:

8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn 8

Hai bàn tay úp ở phần giữa xương đòn đồng thời massage vuốt nhẹ từ trong ra ngoài phía nách.

Bước 8:

8-buoc-don-gian-de-doi-go-bong-dao-cang-tron-va-hap-dan-hon-9

Hai bàn tay với 4 ngón tay khép nhẹ úp ở vùng bụng dưới thực hành đẩy nhẹ xuống.

Với những bước ở trên có thể giúp bạn cải thiện cho vóc dáng vòng 1 khá hiệu quả. Tuy nhiên, những động tác này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì và kiên nhẫn bởi hiệu quả không thấy ngay trước mắt mà phải trải qua một thời gian dài, thậm chí có thể rất lâu. Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được vòng 1 nở nang như ý mà không muốn mất thời gian để tập luyện, bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng ngực Y-line ở đâu an toàn và tốt nhất? 4

Bác sĩ thực hiện nâng ngực Y-line tại bệnh viện

Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất của Hàn Quốc, với việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình nâng ngực, kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Thực hiện nâng ngực Y-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề cao của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, 100% túi ngực được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực Y-line được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 8 bước đơn giản để vòng 1 căng tròn và hấp dẫn hơn trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN