Làm sao để vòng 1 to nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi đang rất băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả. Bởi vòng một của tôi hơi nhỏ, tôi muốn cải thiện vòng 1 của mình để trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp nào giúp vòng 1 to nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa với ạ? (Oanh, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn cũng là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều bạn gái khác khi sở hữu vòng 1 khiêm tốn và mong muốn cải thiện bằng biện pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến của Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phái đẹp để có vòng 1 như ý muốn. Đây là cách cải thiện thiện vòng 1 không chỉ hiệu quả mà còn hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, phương pháp này còn đem đến kết quả mỹ mãn với bộ ngực cân đối, hài hòa, kích thước vòng ngực tăng lên đáng kể và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng thông qua hai vị trí là qua đường nách và đường rốn. Việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mô xung quanh vú.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa bị ảnh hưởng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã áp dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn, đem lại vòng một hoàn hảo, tự nhiên và đặc biệt tuyệt đối an toàn cho nhiều khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam qua số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để vòng 1 to nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới tuyến sữa? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN