Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì?

Muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì?

Thưa bác sĩ, em đang muốn nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 nhưng em chưa biết mình cần chuẩn bị và lưu ý những gì để đạt được hiệu quả cao nhất. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Hiền, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ thẩm mỹ đã khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Tuy vậy, việc chuẩn bị và nắm rõ những lưu ý trước trong và sau khi nâng ngực là một điều rất cần thiết để mang lại kết quả cao nhất như:

muon-nang-nguc-can-chuan-bi-va-luu-y-nhung-gi-2

Muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì?

– Kiến thức về chất liệu, kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể: Đây là một điều rất cần thiết, bạn phải biết mình mong muốn gì, vòng 1 to, nhỏ ra sao, loại túi nào tốt nhất hiện nay. Gợi ý cho bạn, hiện nay loại túi xốp đang rất được ưa chuộng bởi sự mềm mại như thật, độ bền cao và quan trọng là hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ.

muon-nang-nguc-can-chuan-bi-va-luu-y-nhung-gi-1

Phương pháp nâng ngực cũng rất quan trọng giúp bạn có bầu ngực đẹp, hồi phục nhanh

– Phương pháp nâng ngực cũng là điều bạn cần phải lưu ý. Hiện nay có phương pháp nâng ngực Y-Line, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, độ chính xác cao, an toàn.

– Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện, nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

muon-nang-nguc-can-chuan-bi-va-luu-y-nhung-gi-3

Nâng ngực phải được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế

– Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực: Bạn hãy thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, cũng như kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực.

– Tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt thời gian trước, trong và sau khi phẫu thuật

muon-nang-nguc-can-chuan-bi-va-luu-y-nhung-gi-4

Kết quả nâng ngực đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, vì với mỗi người khác nhau sẽ có giải pháp phù hợp. Hãy liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì. Từ đó sớm lên kế hoạch làm đẹp cho mình để có vòng 1 đẹp như ý.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/