Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực qua quầng vú có bị mất cảm giác không?

Nâng ngực qua quầng vú có bị mất cảm giác không?

Thưa bác sĩ, ngực em nhỏ theo gen mẹ nên khiến em rất tự ti, 25 tuổi rồi mà không dám mặc những bộ đầm trễ ngực. Chính vì vậy, em đang muốn đi nâng ngực qua quầng vú, vì thấy nhiều người lựa chọn phương pháp này. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết nâng ngực qua quầng vú có bị mất cảm giác không? Trong khi phẫu thuật có đau không ạ? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! ( Thủy Trang, Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Thủy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Nâng ngực qua quầng vú có bị mất cảm giác không? Trong khi phẫu thuật có đau không ạ?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng ngực qua quầng vú có bị mất cảm giác không?

nang-nguc-qua-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong (1)

Nâng ngực qua quầng vú – Xu hướng được nhiều chị em lựa chọn

Cảm giác ở quầng vú là do dây thần kinh liên sườn số 4, dây thần kinh này đi từ phía xương sườn đến phần xương ức. Chính vì vậy, khi đường rạch ở vị trí quầng vú sẽ không làm mất cảm giác của dây thần kinh này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt ở vị trí trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên đảm bảo không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như tuyến sữa, đảm bảo chức năng nuôi con sau này của bạn.

nang-nguc-qua-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nâng ngực thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật nâng ngực qua quầng vú được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không gây ra biến chứng hay sai xót nào. Điều này đã được chứng minh bởi hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho chị em phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

2. Trong khi phẫu thuật nâng ngực có đau không ạ?

nang-nguc-qua-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong (4)

Bệnh nhân được gây mê trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê vô cảm để khi thực hiện phẫu thuật không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Bên cạnh đó, vết rạch nhỏ, xâm lấn ít nên dễ dàng hồi phục trong một thời gian ngắn.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp tốt nhất.

nang-nguc-qua-quang-vu-co-bi-mat-cam-giac-khong (2)

Kết quả nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nâng ngực, bạn có thể liên hệ đến số 19006466 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/