Nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi có vòng 1 không được nở nang cho lắm, nó khiến tôi thấy không được tự tin. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay có kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách khá hiệu quả lại an toàn. Vì vậy, tôi cũng đang định đi nâng ngực nội soi đường nách. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách được thực hiện như thế nào vậy thưa bác sĩ? (Thùy Như, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thùy Như!

Nâng ngực nội soi qua đường nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những kỹ thuật giúp bạn tăng kích cỡ vòng 1 nhờ vào việc có một vết mổ nhỏ ở đường nách. Đây là phương pháp nâng ngực ưu việt, an toàn và hiệu quả, được nhiều chị em lựa chọn và có phản hồi rất tích cực.

Vậy nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào kích cỡ và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể, đưa ra những phương án phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Gây mê và rạch đường mổ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một đường mổ nhỏ ở vùng nách, sau đó cùng với các thiết bị chuyên dụng, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại lớn gấp nhiều lần trên màn hình để bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi gel nâng ngực vào.

Bước 3: Đóng vết mổ

Sau khi định hình túi gel nâng ngực, bác sĩ sẽ hoàn thành vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Bạn Như nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành thế nào? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN