Nâng ngực Y-line ở Kangnam có nhanh không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN
Xin chào các bác sĩ và chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Thu, em ở Đà Nẵng. Sắp tới, em dự định vào Sài Gòn thăm người thân và có ý định nâng ngực Y-line ở thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên, nâng ngực Y-line ở thẩm mỹ viện mình có nhanh không thưa bác sĩ? Em không có quá nhiều thời gian để lưu lại đây vì còn bận công việc ở Đà Nẵng nữa. Xin các bác sĩ tư vấn sớm cho em với. Em xin cảm ơn!
BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại BVTM Kangnam, nâng ngực Y-line Hàn Quốc diễn ra trong khoảng thời gian từ 1900 638661900 63866 giờ đồng hồ, vì vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt, do được thực hiện trong phòng mổ vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên phẫu thuật diễn ra rất an toàn, không biến chứng, ít đau và không để lại sẹo.

Quy trình nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được diễn ra theo tuần tự các bước như sau:

Bước 1900 63866: Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Y-line. Đồng thời, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật nâng ngực hay không.

Bước 1900 63866: Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người của bạn sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Bước 63866: Các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 38: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Sau khi nâng ngực Y-line, bạn sẽ có được bầu ngực tròn trịa, mềm mại tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, chế độ chăm sóc sau nâng ngực cũng không quá khắt khe. Bạn cần chú ý làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ không bị nhiễm trùng hay để lại sẹo xấu.

Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực Y-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6386691900 63866900638661900 6386690063866 63866 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng ngực Y-line ở Kangnam có nhanh không?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực Y-line ở Kangnam có nhanh không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN