Nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân?

0 comment

Thưa bác sĩ, em tìm hiểu thấy hiện nay có hai phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Đọc thì thấy phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao nên em đang không biết nên sử dụng phương pháp nào? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Thùy Trang, Hà Nội)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

nen-nang-nguc-noi-soi-hay-nang-nguc-bang-mo-tu-than (7)

Nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Theo khảo sát thì chị em phụ nữ lựa chọn nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang chiếm tỷ lệ cao nhất trong tất cả các phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiện nay. Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm vượt trội riêng, và tùy vào từng người có thể lựa chọn 1 giải pháp khác nhau sao cho phù hợp nhất.

nen-nang-nguc-noi-soi-hay-nang-nguc-bang-mo-tu-than (6)

Kết quả phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực ứng dụng thiết bị nội soi, có gắn camera chuyên dụng giúp phóng đại khoang ngực rõ nét hơn rất nhiều lần. Điều này hỗ trợ cho các bác sĩ phẫu thuật có thể bóc tách và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn. Nhờ thiết bị nội soi, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại vết tích thẩm mỹ.

nen-nang-nguc-noi-soi-hay-nang-nguc-bang-mo-tu-than (2)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trên thực tế nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nâng ngực không phẫu thuật, sử dụng mỡ tự thân để cấy vào khoang ngực. Lượng mỡ tự thân này được lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể như mông, đùi, bụng, qua chiết lọc bằng máy li tâm để có được những tế bào mỡ nguyên chất, khỏe mạnh đưa vào ngực. Chính sự tương thích mà mỡ tự thân có được giúp cho bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

nen-nang-nguc-noi-soi-hay-nang-nguc-bang-mo-tu-than (1)

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với phương pháp nào thì có thể lựa chọn phương pháp đó, vì đây là 2 giải pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao và đông đảo chị em lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện nâng ngực, chất liệu túi ngực đảm bảo cũng như trang thiết bị hiện đại, tránh “tiền mất, tật mang”.

nen-nang-nguc-noi-soi-hay-nang-nguc-bang-mo-tu-than (5)

Chất liệu túi độn phải có kiểm định an toàn

Mặc dù vậy, muốn biết chính xác nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân thì nên sắp xếp thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn chính xác về tình trạng của bạn. Từ đó mới có thể đưa ra lời khuyên phù hợp với bạn, bởi với mỗi người sẽ có một giải pháp riêng.

Mong rằng, những thông tin trên giúp bạn tự tin hơn, yên tâm hơn khi lựa chọn nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân, từ đó sớm có được khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên như thật.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN