Nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang có ý định đi nâng ngực và em được biết hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực khá hiệu quả. Tuy nhiên, em đang phân vân không biết nên nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. (Oanh, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Oanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện được thực hiện qua đường nách hoặc đường rốn. Dù thực hiện theo đường nào thì các bác sĩ đều sẽ ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật giúp bạn có được kết quả nâng ngực hoàn hảo và an toàn sau phẫu thuật. Cả hai phương pháp nâng ngực qua đường nách và đường rốn đều có ưu điểm là giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, không thấy sẹo và cũng không bị mất cảm giác ở đầu ngực, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Vậy nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn? Cả hai phương pháp này đều giúp nâng ngực một cách tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Vì vậy, tùy vào đặc điểm ngực của bạn mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp và hiệu quả cho bạn.

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam – một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín, có trình độ và chuyên môn cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến bậc nhất thế giới, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu nhất.

Để được tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn, bạn Oanh nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường rốn? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN