Ngực phì đại có thu nhỏ lại được không?

0 comment

Chào bác sĩ! Cơ thể của tôi không quá to nhưng ngực thì lại rất lớn, sau khi sinh con thì chúng bị xệ và trễ nên khó khăn trong việc mặc trang phục. Vậy xin hỏi trong trường hợp ngực phì đại như của tôi có thu lại được kích cỡ cho nhỏ lại được không? Mong bác sĩ tư vấn sớm! (Thanh Nhàn – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chị Thanh Nhàn thân mến!

Trường hợp ngực phì đại của chị, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam có thể giúp chị thu nhỏ lại cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng lại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực nên chị hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu đặc biệt nhằm che dấu sẹo tốt nhất. Với phương pháp thu gọn vú phì đại sẽ giúp loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ thừa, giúp bầu ngực được đẹp tự nhiên. Phương pháp này hạn chế xâm lấn một cách tối đa và không gây biến chứng.

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường  áp dụng kỹ thuật cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Tùy vào trường hợp của chị bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Thu gọn vú phì đại là một trong những kỹ thuật được các chuyên gia và bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện đảm bảo quy trình an toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thu nhỏ vú phì đại, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngực phì đại có thu nhỏ lại được không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN