Người gầy, vòng 1 mất cân đối nâng ngực Y-line có phù hợp không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Người em rất gầy, vòng 1 nhỏ lép và mất cân đối, không biết nâng ngực Y-line có phù hợp không? Em sợ người gầy quá nâng ngực sẽ mất cân đối cơ thể. Chi phí nâng ngực Y-line bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn vấn, cảm ơn bác sĩ! (Trần Hồng Nhung 23 tuổi – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ nâng ngực Y-line chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp của bạn Hồng Nhung, người gầy vòng 1 nhỏ lép, thiếu cân đối hoàn toàn có thể áp dụng nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây là giải pháp nâng ngực rất phù hợp với phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Nâng ngực Y-line Hàn Quốc với thiết kế tạo hình túi ngực rất phù hợp với đặc điểm khuôn ngực cũng như vóc dáng gầy nhỏ, thanh mảnh. Vì thế khi túi ngực được đặt vào khoăng ngực sẽ rất vừa vặn, cân đối và rất hài hòa với cơ thể.

– Thứ hai: Trước khi thực hiện nâng ngực Y-line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng, thăm khám và giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp với vóc dáng.

– Thứ ba: Nâng ngực Y-line tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm vòng 1 nhỏ lép, mất cân đối, tạo bầu ngực đầy đặn cân đối tự nhiên. (Xem quy trình nâng ngực Y-line tại đây).

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng với mức chi phí 3000 $. Nâng ngực Y-line Hàn Quốc được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng ngực sớm, bạn Hồng Nhung sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc bạn sớm có vòng 1 tròn đầy, cân đối!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Người gầy, vòng 1 mất cân đối nâng ngực Y-line có phù hợp không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN