Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? HỎI nhanh – Đáp gọn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? HỎI nhanh – Đáp gọn

TRẢ LỜI:

Thu thủy thân mến

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?“, trực tiếp bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ vòng 1 giải đáp chi tiết như sau:

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ duy trì được từ 15 – 20 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và loại túi độn sử dụng.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu1

Nâng ngực chảy xệ duy trì ổn định, lâu dài

“Không chỉ vậy, nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như” – Bác sĩ Garick Hoàng chia sẻ thêm. Dưới đây là 4 yếu tố quyết định nâng ngực chảy xệ được bao lâu:

→ Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép của Bộ Y Tế

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế, có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Bạn tuyệt đối không được nâng ngực chảy xệ tại các cơ sở chui, chưa được cấp phép tránh sự cố biến chứng không mong muốn xảy ra.

→Bác sĩ phải được cấp giấy phép hành nghề, chuyên sâu về nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là ca đại phẫu nên đòi hỏi bác sĩ trực tiếp phẫu thuật phải được cấp giấy phép hành nghề. Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn chuyên sâu về nâng ngực nhằm kiểm soát, xử lý kịp thời mọi rủi ro trong phẫu thuật.

→Chất liệu túi độn phải được kiểm định an toàn của Cục dược phẩm FDA

Toàn bộ các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực chảy xệ phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất liệu được kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể bởi Bộ Y Tế và Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

→Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định bác sĩ

Trong 1 tháng đầu tiên, bạn sẽ phải hạn chế vận động mạnh và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc của bác sĩ và tái khám định kì để quá trình phục hồi nhanh chóng, bầu ngực ổn định cho kết quả lâu dài.

Tại Việt Nam hiện nay, Kangnam là một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế và là đơn vị đầu tiên có quy mô, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Tất cả các bác sĩ tại Kangnam đều có giấy phép hành nghề và được đào tạo chuyên sâu về nâng ngực bởi các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong nước và Hàn Quốc.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu phụ thuộc vào 4 yếu tố

Bạn hoàn toàn an tâm vì túi độn sử dụng trong nâng ngực chảy xệ là túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Motiva – Một trong 2 hãng sản xuất túi độn hàng đầu thế giới. Duy nhất tại Kangnam, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành túi độn trọn đời.

Bác sĩ đã giải đáp rất chi tiết về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn Thu Thủy có được những quyết định đúng đắn nhất!

BẠN MUỐN BIẾT QUY TRÌNH CHI PHÍ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ TẠI KANGNAM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NÂNG NGỰC HÀNG ĐẦU

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn