Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu, duy trì được lâu không

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu, duy trì được lâu không

1. Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu?

Phương pháp nâng ngực Y line được coi là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 một cách nhanh nhất. Túi độn ngực phù hợp sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực để nâng cao đôi gò bồng cũng như tăng kích thước vòng 1. Nhưng liệu hiệu quả phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu, duy trì được lâu không?

Hiện nay, nâng ngực Y-line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp nâng ngực cho hiệu quả lâu dài nhất. Theo như nghiên cứu thực nghiệm cũng như căn cứ vào chất liệu độn ngực hiện đang được sử dụng trung bình kết quả nâng ngực Y-line sẽ duy trì ổn định trên 15 năm đến trọn đời.

Phẫu thuật nâng ngực Y line được bao lâu? - là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ

Nâng ngực Y-line là phương pháp nâng ngực hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật nâng ngực Y-line được bao lâu cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh như tay nghề bác sĩ, chất liệu độn ngực, chế độ chăm sóc và cơ địa mỗi người.

2. Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực kéo dài bao lâu

– Kỹ thuật thực hiện: Nâng ngực Y-Line thực chất là giải pháp cải thiện vòng 1 nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera chuyên dụng giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét. Chính vì vậy, giúp cho các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2 – 3cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn, bóc tách và đưa túi ngực vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

– Túi ngực Nano Chip: Hiện công nghệ nâng ngực này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Mentor và Allergan,…có độ bám dính cao, không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ, không gây ra các biến chứng nào sau phẫu thuật. Giúp mang lại dáng ngực mềm mại, căng tròn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line được bao lâu, có duy trì được lâu dài không

Ưu điểm khi nâng ngực tại Kangnam

– Tay nghề bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực tại Kangnam là các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập làm việc trong và ngoài nước.

– Chế độ chăm sóc sau nâng ngực: Quá trình chăm sau hậu phẫu ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nâng ngực sau cùng. Chính vì vậy bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và lưu ý một số điểm như:

+ Nghỉ dưỡng từ 7 – 10 ngày đầu tiên sau phẫu thuật

+ Thăm khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ

+ Kiêng các loại thực phẩm cay nóng, đồ nếp, hải sản ít nhất trong 1 tháng.

Phẫu thuật nâng ngực Y-line được bao lâu

Kết quả nâng ngực của khách hàng tại Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp chị em không còn phải lo lắng về việc phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu. Hi vọng, chị em sớm có kế hoạch làm đẹp cho mình, để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ như ý.