Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau khi sinh con, đầu nhũ hoa của tôi không những thâm sạm đi mà còn to ra nữa, trông rất mất cân đối. Tôi được biết là hiện nay có thể làm nhỏ đầu nhũ hoa bằng phẫu thuật. Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không? Chi phí tiến hành là bao nhiêu? Mong chuyên mục giải đáp sớm! (Trần Phương Anh – Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương Anh thân mến!
Sau khi sinh con, nhũ hoa sẽ có những biến đổi rõ rệt, thường thâm sạm đi và to hơn. Đó là do sự biến động của hoormone sinh dục nữ (estrogen) và hoạt động cho con bú trong quá trình nuôi con. Đầu nhũ hoa to làm cho bầu ngực mất cân đối, kém hấp dẫn.
Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa hiện là biện pháp làm đẹp nhũ hoa đang được ưa chuộng hiện nay. Với băn khoăn của chị về vấn đề “phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không”, chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không?

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhỏ hoa là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

Trước khi tiến hành, chị sẽ được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tại Kangnam có con mắt thẩm mỹ cao sẽ thăm khám, đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích thước, hình dạng đầu nhú hoa phù hợp, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Nhũ hoa sau khi thu gọn sẽ có kích thước đẹp hài hòa, cân đối. Hiệu quả làm đẹp duy trì ổn định, lâu dài.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn

2. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không?

— Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn, không xâm lấn
Quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa được các bác sĩ tuân thủ đúng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng quy định của Bộ Y tế, không những mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương.

Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật này.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không3

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, hiệu quả thẩm mỹ nhanh, duy trì lâu dài

— Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng cho con bú

Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa mà Kangnam áp dụng có chức năng bảo tồn ống dẫn đầu nên không ảnh hưởng hay cản trở chức năng cho con bú bởi đây chỉ một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

— Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa không gây đau trong quá trình thực hiện

Trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, khách hàng hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu do được gây tê cục bộ. Đặc biệt, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề,… hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tạo 1 vết rạch nhỏ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Khách hành nhanh chóng hồi phục và sinh hoạt bình thường, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không4

Hiệu quả phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam

3. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa như thế nào?

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu trong các dịch vụ làm đẹp vòng 1 trong đó có dịch vụ thu nhỏ nhũ hoa (thu nhỏ núm vú). Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa12 triệu đồng đối với mọi khách hàng.

Để có hiệu quả làm đẹp cao nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để đặt lịch khám.

Chúc chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa có an toàn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN